Hút mực xăm lông mày có đau không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1057 lượt xem

Sợ đau là trở ngại lớn nhất khiến nhiều chị em phụ nữ không dám thực hiện hút xăm lông mày để thực hiện phun xăm chân mày theo dáng mới thời thượng hơn. Nếu bạn cũng đang có chung nỗi lo sợ này, hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để biết hút mực xăm lông mày có đau không các bạn nhé!

Có những công nghệ hút mực xăm lông mày nào?

Hút mực xăm lông mày là kỹ thuật xóa xăm lông mày giúp khắc phục hiệu quả tình trạng xăm lông mày bị hỏng, lệch, lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ, phai màu hoặc muốn thay đổi kiểu dáng lông mày mới.

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ thường sử dụng các công nghệ xóa xăm lông mày như Laser Toning, Laser YAG, Lucid Q –PTP, Laser Toning Plus,…Đây đều là những công nghệ thẩm mỹ hiện đại có xuất xứ từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan.

Đặc biệt, các công nghệ hút xăm lông mày kể trên trước khi bày bán trên thị trường và sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ đều đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để hút xăm chân mày.

Hút mực xăm lông mày có đau không?

Hút mực xăm lông mày có đau không?

Tuy đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn không lo lắng không biết hút mực xăm lông mày có đau không? Theo các chuyên gia phun xăm, hút xăm chân mày bằng công nghệ cao hoàn toàn không gây đau đớn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Sở dĩ như vậy là do:

+ Công nghệ hút xăm chân mày hiện đại chỉ tác động tới lớp biểu bì da, không tác động sâu tới các tế bào bên trong nên không gây cảm giác đau đớn như bạn nghĩ.

+ Trước khi thực hiện hút mực xăm lông mày, chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê cho bạn nên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình hút mực xăm. Sau khi hết thuốc tê, bạn chỉ có cảm giác đau nhẹ như kiến cắn, hoàn toàn không bị đau đớn dữ dội.

Trường hợp bị đau khi hút mực xăm chân mày xảy ra khi bạn sử dụng công nghệ xóa xăm lạc hậu; chuyên gia thực hiện thiếu kinh nghiệm và không thực hiện ủ tê trước khi xóa xăm. Do đó, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có độ tin cậy cao để không còn lo lắng về việc hút mực xăm lông mày có đau không nữa nhé.

Hút mực xăm lông mày phải thực hiện bao nhiêu lần?

Số lần thực hiện hút mực xăm lông mày của mỗi người sẽ khác nhau, phụ thuộc vào mức độ nông sâu của mực xăm cũng như hình thức phun xăm. Thông thường sẽ thực hiện xóa xăm từ 1 đến 3 lần là có thể xóa bỏ hoàn toàn màu mực xăm cũ, hỏng.

Hy vọng những giải đáp của chúng tôi ở trên sẽ giúp các bạn không còn lo lắng về việc hút mực xăm lông mày có đau không và có thể yên tâm thực hiện xóa xăm các bạn nhé!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo