5 kiểu thêu chân mày đẹp tuyệt đỉnh bạn nên biết

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1342 lượt xem

Thích phun thêu chân mày rồi nhưng kiểu nào đẹp để chọn thêu thì không phải ai cũng biết đâu nhé! Sau đây là những gợi ý kiểu bạn nên thêu từ Thế giới phun thêu:

1. Kiểu thêu chân mày lá trúc

Đây là kiểu thêu sợi đan vào nhau, nhọn hình chữ V, trên dưới bằng nhau, khi thêu khoảng cách càng gần càng đẹp, tạo nhiều sợi.

Kiểu thêu lá trúc

2. Kiểu thêu chân mày hàng rào

Kiểu này thường được các Artist sử dụng cho người có chân mày nhiều lông ở phần đầu và phần đuôi sẽ được thêu kiểu hàng rào này. Các đường mực xăm đi sẽ đều như sọc hàng rào xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên, tùy từng người để lựa chọn những màu sắc sao cho phù hợp với khuôn mặt, da và tóc.

Kiểu thêu hàng rào
phun thêu chân mày kiểu hàng rào

3. Kiểu thêu xương cá (đan lưới)

Thêu xương cá đan lưới là kiểu tạo ra những sợi lông đan chéo với nhau như lưới bắt cá, tạo thành nhiều sợi lông.

Kiểu thêu xương cá (đan lưới)
phun thêu chân mày đan lưới xương cá

4. Kiểu thêu phẩy sợi chân mày

Là kiểu thêu những đường sợi không liền mảnh với nhau, thêu theo chiều lông mày có sẵn, phẩy sợi đều ở vùng giữa để tạo độ dày và đậm cho khách hàng phun thêu thẩm mỹ.

Kiểu thêu phẩy sợi

5. Mix đa kiểu thêu với nhau

Trên thị trường hiện nay đa số các chị em và artist làm nghề đều lựa chọn kiểu thêu này để tư vấn và phun thêu. Bởi mỗi kiểu thêu sẽ phù hợp với một dáng mày, nhiều khi kiểu mày họ chọn cần đậm chỗ này nhạt chỗ kia hay để phong thủy hoặc theo sở thích thì phải mix kiểu này với kiểu kia để đẹp và lạ. Một số kiểu thợ phun thêu hay mix rồi tư vấn cho khách làm là đầu xương cá – đuôi hàng rào, đầu xương cá – đuôi lá trúc, hay đầu phẩy sợi – đuôi xương cá,… và nhiều kiểu mix khác với cái tên mỹ miều như 3D, 6D, 8D, 9D,…. thực ra không nằm ngoài các kiểu thêu trên.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo