Giải đáp tất cả những thắc mắc về hút mực phun lông mày bằng laser

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1221 lượt xem

Dù hiện nay có nhiều phương pháp hút mực xăm lông mày khác nhau như sử dụng kem tẩy, các nguyên liệu tự nhiên các dung dịch xóa xăm. Nhưng hút mực phun lông mày bằng công nghệ hiện đại Laser vẫn được nhiều người lựa chọn. Tại sao lại như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Hút mực phun lông mày bằng  laser có hiệu quả không? 

Cơ chế hoạt động của phương pháp hút mực xăm bằng Laser đó là sử dụng sức mạnh của ánh sáng Laser để phá vỡ cấu trúc của mực xăm thành các mảnh nhỏ li ti sau đó bài tiết ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Kết quả xóa xăm bằng Laser thực tế cho thấy, 95% màu mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Hút mực phun lông mày bằng  laser

Hút mực phun lông mày bằng laser có đau không?

Đây là băn khoăn và lo lắng của khá nhiều người trước khi thực hiện hút mực phun lông mày bằng Laser. Bởi vùng lông mày khá nhạy cảm nên bất kỳ tác động nhẹ nào cũng có thể gây đau đớn và khó chịu.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì xóa xăm lông mày bằng Laser hoàn toàn không đau đớn như bạn nghĩ. Bởi công nghệ Laser hiện đại chỉ tác động đến lớp thượng bì da, hơn nữa trước khi xóa xăm bạn sẽ được chuyên gia ủ tê nên trong suốt quá trình thực bạn sẽ thấy cực kỳ nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Hút mực phun lông mày bằng laser có để lại sẹo không?

Để lại sẹo xấu trên da là vấn đề mà rất nhiều người lo sợ sau khi xóa xăm. Nhưng với phương pháp hút mực phun lông mày bằng laser bạn có thể yên tâm tuyệt đối sẽ không để lại sẹo xấu trên da.

Sở dĩ như vậy là do ánh sáng Laser cực kỳ thông minh, chỉ tác động đến màu mực xăm mà không tác động tới cấu trúc da. Do đó, hoàn toàn không làm tổn thương da, làm biến đổi tế bào da và màu da gây sẹo xấu mất thẩm mỹ. Chính vì vậy sau khi xóa xăm, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mực phun lông mày bằng laser phải thực hiện mấy lần?

Thời gian hút mực phun lông mày bằng Laser thường sẽ thực hiện từ 1 đến 3 buổi, tùy theo mức độ đậm nhạt của mực xăm. Thời gian của mỗi lần xóa xăm chỉ khoảng 45 phút giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Như vậy có thể thấy, với ưu điểm về thời gian, hiệu quả, lại không đau và không để lại sẹo, hút mực phun lông mày bằng Laser đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo