Mực phun xăm MF Thái Lan đáng mua nhất hiện nay

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1392 lượt xem

Vào thị trường Việt Nam đã được 2 năm, MF Ink – dòng mực phun xăm môi mày mí Thái Lan đã và đang được các nghệ nhân phun xăm cùng nhiều thẩm mỹ viện đánh giá là tốt nhất, cho kết quả khách hàng rất thích. Cùng Thế Giới Phun Thêu đánh giá nhanh dòng mực xăm này ngay nhé!

Xuất xứ mực phun xăm môi mày mí MF

Thái Lan không chỉ đứng đầu về ngành công nghệ làm đẹp mà còn là nơi có rất nhiều học viện đào tạo nghề thẩm mỹ đẳng cấp thế giới. Tại đất nước này đã sản sinh ra rất nhiều nghệ nhân trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ trên toàn cầu. Tại Thái Lan có rất nhiều dòng mực phun xăm tốt chất lượng cao được ưa chuộng trong đó không thể không kể tới dòng mực phun xăm môi mày mí MF Ink.

Mực xăm MF có xuất xứ tại Thái Lan được điều chế dựa trên kỹ thuật tiên tiến được chứng minh là dòng mực phun xăm hoàn toàn an toàn về mặt y tế vô hại với sức khỏe con người. Sản phẩm được nhiều thẩm mỹ viện và các nghệ nhân phun xăm tại Việt Nam tin dùng.

Mực phun xăm mày MF
Mực phun xăm mày MF

Ưu điểm của dòng mực phun xăm MF

– Thiết kế bao bì đơn giản mà đẹp, tiện sử dụng. Có lọ dung tích nhỏ dùng tiết kiệm. Tiện lựa chọn và dùng thử.

– Đa dạng tông màu với 23 tông màu cơ bản trong đó có:

+ Hơn 10 tông màu môi và mày cơ bản

+ 3 tông màu mực khử thâm và xóa xăm

+ 3 tông màu khử xanh, khử đỏ và giảm xóa tông xanh, đen, đậm.

– Độ bám màu tốt, phù hợp với cơ địa da người Việt Nam, lên màu đẹp tự nhiên CHUẨN VÀ ĐẸP.

Mực phun xăm môi MF
Mực phun xăm môi MF

Mua mực xăm MF ở đâu tốt và chuẩn nhất?

Hiện nay dòng mực phun xăm Thái Lan MF là thương hiệu ĐỘC QUYỀN phân phối duy nhất tại CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội.

CMC Beauty Supply được rất nhiều người biết đến là một nhà phân phối mực và phụ kiện phun xăm thẩm mỹ uy tín. Khi đến với CMC Beauty Supply bạn sẽ không khó để chọn mua các sản phẩm mực phun xăm thẩm mỹ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo