Dao điêu khắc lông mày có mấy loại? Cách dùng và giá thành

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1912 lượt xem

Có thể bạn đã biết trong điêu khắc lông mày thì cán và dao khắc lông mày là 2 trong số những dụng cụ quan trọng nhất nhưng có thể bạn chưa biết hết về các loại, cách dùng và giá cả của nó đâu. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm được tổng quan sơ bộ cho các vấn đề này:

Điêu khắc lông mày là một công nghệ thẩm mỹ mới được ra mắt 1 – 2 năm nay nhưng lại khá được ưa chuộng bởi phương pháp này sở hữu những ưu điểm hơn hẳn các phương pháp phun xăm lông mày khác ở chỗ nét mày sau bong trông vô cùng tự nhiên, thậm chí mày vừa đi mực xong nhìn vẫn không khô cứng hay quá sắc sảo như phun xăm thông thường.

Để có được đôi mày điêu khắc thành công đòi hỏi bạn phải tìm thầy kiếm thợ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao giúp cho đôi chân mày của bạn có đường nét hài hòa, đậm nhạt đúng chỗ, sợi mày dày đặn đan xen theo lông mày thật.

Dao điêu khắc lông mày có mấy loại
Dao điêu khắc lông mày

5 bước điêu khắc lông mày chuẩn mà đẹp

Để có một đôi lông mày đẹp bạn cần hiểu rõ quy trình điêu khắc lông mày thông qua dụng cụ điêu khắc lông mày chuyên dụng qua 5 bước chi tiết sau:

– Bước 1: Lựa chọn hình dáng lông mày cần tạo phù hợp với khuôn mặt.

– Bước 2: Làm vệ sinh sạch sẽ vùng da lông mày cần tạo, cạo bỏ bớt đi phần lông mày thừa.

– Bước 3: Dùng bút kẻ tạo dáng và khuôn cho lông mày

– Bước 4: Tiến hành gây tê chân mày để tránh cảm giác đau rát khi thực hiện điêu khắc lông mày.

– Bước 5: Sử dụng dụng cụ điêu khắc lông mày vẽ từng sợi lông mày giống như sợi lông mày thật. Các sợi lông mày được khắc đan xen cùng với sợi lông mày thật. Sau khi hoàn thành bạn sẽ có một đôi lông đẹp tự nhiên.

Dao điêu khắc lông mày có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay thì chủ yếu dao điêu khắc lông mày có 2 loại lưỡi là dao khắc tròn và dao khắc xéo với đa dạng số lượng kim từ 7 kim – 9 kim – 12 kim – 14 kim – 18 kim.

Dao điêu khắc lông mày có mấy loại
Dao điêu khắc lông mày có nhiều loại

Trong điêu khắc lông mày thì khi nào sử dụng dao tròn, dao xéo?

Trong điêu khắc lông mày thì lưỡi dao khắc tròn thường được sử dụng trước để tạo sợi mềm mại ở phần đầu chân mày, sau đó khắc đến phần đỉnh và đuôi mày. Trong bước này các thao tác tay của arits nên di chuyển linh hoạt, nhẹ nhàng xuôi về hướng sợi lông mày thật. Thực hiện xong các điểm này, bạn hãy chuyển sang khắc sợi cho phần bụng mày.

Sau đó, chúng ta mới dùng tới lưỡi dao khắc xéo để đi một lần nữa từ đầu đến đuôi mày. Thao tác này sẽ giúp mực xăm thấm đều hơn vào từng sợi mày, hạn chế thấp nhất tình trạng mày mất sợi sau khi bong.

Giá các loại dao điêu khắc lông mày

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại dao điêu khắc lông mày như: dao khắc trắng, dao khắc xanh, dao khắc PCD, dao khắc Single, dao khắc Cell Hàn Quốc,… với giá cả như sau:

– Combo 5 dao khắc xanh bán lẻ giá 35.000 vnđ/combo

– Combo dao khắc trắng

– Combo 5 dao khắc PCD các loại tròn / xéo bán lẻ giá 32.000 vnđ/combo

– 1 hộp 20 lưỡi dao khắc xéo Single bán lẻ giá 280.000 vnđ/hộp

– 1 hộp 20 lưỡi dao tròn Cello Hàn Quốc bán lẻ giá 300.000 vnđ/hộp

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo