Con lăn tạo hạt là gì? Công dụng và cách dùng chi tiết

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1105 lượt xem

Nếu bạn muốn phun thêu tạo hạt cho lông mày của khách đơn giản dễ làm thì không thể thiếu con lăn tạo hạt trong bộ dụng cụ phun xăm lông mày của mình.

1. Con lăn tạo hạt là gì?

Con lăn tạo hạt là một dụng cụ phun xăm thẩm mỹ không thể thiếu trong kỹ thuật Shading, Ombre, vi chạm tạo hạt môi mày giúp chị em điều chỉnh được đường dáng của môi và hàng chân mày, tô điểm thêm cho sự sắc sảo, hài hòa nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của họ.

Chất liệu con lăn tạo hạt thường được làm nhựa Plastic và phần lưỡi được làm từ thép không gỉ. Ưu điểm khi sử dụng con lăn tạo hạt trong các kỹ thuật làm đẹp thẩm mỹ trên là cho hiệu ứng tạo hạt đẹp và rõ ràng hơn so với phun thêu bằng máy phun xăm thông thường.

con lăn tạo hạt

2. Con lăn tạo hạt lông mày có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường, con lăn tạo hạt có 2 loại là loại 10 đầu kim 10mm và 7 đầu kim 7mm. Trong đó:
– Nếu bạn là người mới bắt đầu, làm quen với con lăn lần đầu hoặc bạn là thực tập viên phun xăm thì nên chọn loại size nhỏ 7 đầu kim 7mm để thực hành trước trên da xăm giả rồi mới thực hành trên mẫu thật.
– Còn nếu bạn là kỹ thuật viên tay nghề có kinh nghiệm và đã chán dùng size nhỏ rồi bạn có thể lựa chọn sử dụng thử thách với size to 10 đầu 10mm. Ưu điểm của size to là tạo hạt nhanh, hạt to, mực đi sâu vào trong da nhưng nhược điểm là không kiểm soát tốt con lăn sẽ gây đau đơn cho khách và rủi ro cao hơn so với size nhỏ.

3. Công dụng của con lăn tạo hạt

Đúng như tên gọi của nó, công dụng chính của con lăn tạo hạt chính là tạo hạt cho lông mày và môi, được ứng dụng để hỗ trợ tạo hạt làm đẹp cho các kỹ thuật Shading, Ombre, vi chạm tạo hạt môi mày giúp chị em điều chỉnh được đường dáng của môi và hàng chân mày, tô điểm thêm cho sự sắc sảo, hài hòa nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của họ.

4. Cách dùng con lăn tạo hạt chuẩn

– Bạn có thể sử dụng cán khắc lông mày thông thường đã tháo bỏ đầu lắp lưỡi khắc, sau đó vặn zen để cố định con lăn tạo hạt vào cán khắc.
– Nhỏ mực vào lỗ trên con lăn, hoặc chấm con lăn vào mực.
– Lăn để tạo hạt trên môi, lông mày. Trước khi lăn nên dùng máy xăm phun nền trước cho môi và lông mày để có hiệu ứng tốt.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo