Cách xử lý phun xăm mí mắt bị nhòe mực

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2763 lượt xem

Bạn đã phun xăm mí mắt được 5 ngày, sau khi bong ra mí vẫn mờ và nhòe lại còn lem nhem nữa trông rất xấu nhưng chưa biết làm thế nào để khắc phục ? Vậy thì đây sẽ là hướng dẫn cho bạn từ Thế Giới Phun Thêu:

Vì muốn tiết kiệm thời gian trang điểm vào mỗi sáng và cũng muốn mình trông đẹp hơn mọi lúc mọi nơi nên nhiều bạn lựa chọn hình thức phun xăm mí mắt để đỡ phải tốn công sức trang điểm nhiều. Tuy nhiên trên thực tế những ca phun xăm mí mắt hỏng vẫn diễn ra thường xuyên. Hỏng ở đây có thể hiểu là kỹ thuật viên phun mí cho bạn bên đậm bên nhạt không đều nhau, bị nhòe mực hay bị trổ xanh trổ đỏ…

Lỗi thường gặp khi phun mí mắt cho khách và cách khắc phục xử lý chuẩn

Để xử lý tình trạng này thì tốt nhất bạn cần để chỗ da xăm hồi phục đã khoảng 3 tuần – 1 tháng sau đó mới dặm lại nếu nhạt quá, và xóa xăm chỗ bị nhòe nếu bạn bị lem mực.

4 nguyên nhân xăm mí bị lem màu

Có 4 nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng xăm mí mắt bị nhòe và lem nhem là do:

– Kỹ thuật viên đã đi kim không đều và do mũi kim đi quá sâu gây đọng mực xăm trên da, làm vùng da mí bị loang màu.

– Mực xăm kém chất lượng được mua ở những nơi không uy tín nên màu mực không lưu lại được lâu trên da và bị trôi mất

– Cơ địa da của bạn bị lão hóa không săn chắc, căng mịn nên mí sau xăm bị biến dạng lem nhem

– Do tiếp xúc với hóa chất, nước và chăm sóc sau xăm không chuẩn như tư vấn: Nhiều bạn sau xăm đã được kỹ thuật viên tư vấn là phải kiêng nước nhưng không kiêng được do khóc, do lỡ rửa mặt hoặc nhiều bạn không để xăm tự bong dùng tay gỡ xăm ra nên khiến vết xăm bị loang, biến dạng.

Mí mắt bị trổ xanh và lem mực

Cách khắc phục phun xăm mí bị lem mực

Nếu gặp trường hợp này thì bạn bắt buộc phải dùng laser xóa đi vùng da phun xăm mí bị lỗi và sau đó tiến hành phun mí mới.

Với công nghệ xóa xăm bằng laser này 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ được kết hợp với nhau khi tác động lên da và hấp thu các sắc tố mực xăm rồi phá hủy chúng thành các hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Đặc biệt, công nghệ này có khả năng tự điều chỉnh bước sóng tùy theo mức độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm nên đảm bảo không gây cảm giác đau rát, không xâm lấn, rất an toàn cho sức khỏe của làn da. Việc còn lại của bạn là tìm một địa chỉ xóa xăm thật uy tín sau đó tiến hành dặm lại ở chỗ khác tin tưởng hơn nhé!

xóa xăm mí mắt bằng laser
Xử lý bằng cách xóa xăm mí mắt bằng laser
Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo