Cách sử dụng bột tán môi Kiay cho màu tươi đậm, dễ bám

25/12/2021
Tác giả: Oanh
906 lượt xem

Bột tán môi Kiay bám màu tốt, không phai, màu lên chuẩn, sắc nét, không gây thâm, xỉn màu, không gây khô, bong tróc. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng bột tán môi Kiay sao cho đúng thì hãy xem ngay hướng dẫn chi tiết sau:

1. Đôi nét về bột tán môi Kiay

Kiay là một sản phẩm bột tán môi do CMC Beauty cung cấp trên thị trường phun xăm thẩm mỹ. Trong quá trình phun xăm cho khách, nếu các thợ phun xăm thẩm mỹ lỡ tay pha mực loãng sẽ rất khó bám màu. Nếu xăm hỏng còn làm môi khách thâm xỉn rất mất uy tín. Lúc này bạn có thể cứu cánh ngay với bột tán Kiay.

Bột tán Kiay thường được kết hợp sử dụng với mực xăm để giúp mực đậm đặc hơn, bám da hơn và nâng tone môi thâm xỉn lên cho khách nếu cần dặm lại lần 2, 3.

Với thành phần 100% tự nhiên, bột tán môi Kiay là sản phẩm cực kì an toàn và lành tính. Khi sử dụng sẽ không gây kích ứng, dị ứng hay mẩn ngứa da. Không làm thâm xỉn môi, khô môi, bong tróc môi. Chất bột mịn, có mùi thơm nhẹ dịu, đặc tính dễ tan, nhanh thẩm thấu.

Sản phẩm có 3 màu đỏ, đỏ cam và đỏ đậm, được đóng gói theo quy cách hũ nhựa mỗi hũ 10g bột.

bột tán môi Kiay

2. Công dụng của bột tán Kiay

Nếu khách hàng của bạn đang phản ánh về tình trạng thâm môi, xỉn màu và muốn nâng tone màu mực xăm khi bong cho tươi hơn, đậm, đều và đẹp hơn thì bạn nên sử dụng Kiay để khắc phục nhé!

Công dụng chính của bột tán môi Kiay là dùng để trộn thêm vào mực xăm cho mực đặc và dễ bám hơn. Hoặc dùng để ủ môi sau phun để làm màu đậm và tươi đẹp hơn.

Cách sử dụng bột tán môi Kiay cho màu tươi đậm, dễ bám

3. Cách sử dụng bột tán môi Kiay cho màu tươi đậm, dễ bám

Nếu đây là lần đầu bạn dùng Kiay và chưa biết cách sử dụng bột tán môi này như nào cho đúng thì đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn:

3.1 Hướng dẫn cách dùng bột tán Kiay để làm mực đặc và dễ bám

Bạn cứ pha mực xăm đúng quy trình bạn vẫn làm từ xác định màu mực phù hợp với khách, chọn mực xăm, cho ra khay mực, dùng bút/dụng cụ chuyên dụng để đảo, khuấy mực. Cần đảm bảo đèn chiều sáng phù hợp để không làm lệch tone màu mực. Ở khâu test mực bạn nên đi xăm thử trên da xăm cho khách trước để xem màu lên chuẩn không.

Trường hợp khi test trên da xăm bạn thấy mực khó bám do loãng quá, lúc này bạn cho thêm một chút bột tán môi Kiay màu gần như màu bạn trộn vào rồi khuấy đều lên xăm test trên da xăm xem độ đặc và độ bám đã đủ và đúng ý bạn chưa rồi mới bắt đầu xăm thật trên da khách.

Bạn có thể coi bột tán môi Kiay như một chất phụ gia nên tỷ lệ pha các bạn có thể linh động để mực có thể làm được là được, còn tùy ở bí quyết pha riêng của mỗi thợ xăm nên nó sẽ không có công thức chuẩn nhất định nhé!

Hướng dẫn cách dùng bột tán môi Kiay để ủ môi sau phun

3.2 Hướng dẫn cách dùng bột tán môi Kiay để ủ môi sau phun

Trường hợp cần dùng bột tán môi Kiay để ủ môi sau phun cho khách giúp màu môi thâm xỉn của khách trông tươi, đậm, đều và đẹp hơn bạn làm như sau:

Sau khi phun môi xong cho khách lượt đầu được 80 – 90%, lúc kết hợp thêm Collagen PCD vào cho bóng mịn thì bạn cũng cho thêm một chút bột tán môi Kiay vào và dặm lại 1-2 lượt hoặc ủ môi rồi dùng bút massage cho khách nhẹ nhàng từ 5 – 10 phút để hỗn hợp thấm đều vào da môi.

4. Lưu ý khi dùng bột tán môi Kiay

– Chỉ nên dùng lượng bột tán vừa đủ tránh lãng phí

– Dùng xong, đậy chặt, bảo quản ở nơi khô thoáng tránh nhiệt độ cao

– Loại bột tán môi này không kén máy xăm nên bạn có thể dùng cho máy xăm mini hoặc các loại máy phun xăm lớn, hiện đại đều được.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo