Bột tán môi KIAY giúp mực bám nhanh và nâng tông màu

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1287 lượt xem

Đa phần khi phun xăm môi thẩm mỹ cho khách mà thấy cơ địa da khách rất khó bám, đã đi màu rồi mà màu lên nhợt nhạt và xỉn nữa thì bạn sẽ làm gì ? Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì hãy sử dụng ngay bột tán môi KIAY nhé!

Khi nào cần dùng thêm bột tán môi KIAY?

Bột tán môi là sản phẩm dùng kết hợp với mực xăm môi khi bạn pha mực loãng hoặc do tính chất mực của bạn đang dùng cho khách hơi loãng và khó bám màu hay độ bám màu rất chậm.

Đồng thời trong quá trình phun xăm môi cho khách nếu môi khách quá thâm hoặc quá xỉn màu và bạn muốn tông màu mình đi cho khách sẽ có kết quả sáng hơn, đậm màu hơn và đẹp hơn,… thì trong tất cả các trường hợp đó bạn đều nên sử dụng thêm bột tán môi KIAY nhé!

Bột tán môi KIAY có tốt không?

Bột tán môi KIAY được làm từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Không gây dị ứng, kích ứng hoặc gây sậm màu. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, được sử dụng phổ biến trong các spa và các cơ sở phun xăm thẩm mỹ làm đẹp khác.

Bột tán môi KIAY - Giúp mực bám nhanh và nâng tông màu

Công dụng của bột tán môi KIAY là giúp làm tăng độ bám của mực phun xăm đồng thời hỗ trợ và thúc đẩy màu mực phun lên đậm, nhanh và sáng hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng hơn.

Cách dùng bột tán môi KIAY:

– Pha cùng mực xăm khi làm để giúp tăng độ bám và nâng tông màu mực lên đẹp hơn. Tỷ lệ pha các bạn linh động để mực có thể làm được.

– Cách thứ 2 là các bạn dùng ủ sau khi phun xăm xong, dùng kết hợp với nước pha Collagen. Ủ và dùng bút massage, mát xa cho khách từ 5~10 phút.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo