Bảng màu mực xăm lông mày Biotouch đầy đủ cùng cách sử dụng

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1589 lượt xem

Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu hết bảng màu mực xăm lông mày của thương hiệu Biotouch Mỹ và cách sử dụng của nó thì đây chính là những thông tin cần thiết nhất cho bạn:

Biotouch không chỉ được biết tới nhiều trong chỉnh sửa thâm môi, xóa xăm, điều chỉnh độ đậm nhạt mà trong lĩnh vực mày và mí nó cũng rất nổi tiếng đấy. Không chỉ lên màu đều, tươi tắn mà mực xăm Biotouch còn có độ bền lên đến 5 năm, không bị khô nhanh như các loại mực khác, các sản phẩm của Biotouch đã được cục FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn chất lượng.

Bảng màu mực xăm lông mày Biotouch

Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu hết bảng màu mực xăm lông mày của thương hiệu Biotouch Mỹ và cách sử dụng của nó thì đây chính là những thông tin cần thiết nhất cho bạn:

– Chocolate Brown (MP): màu này chuyên được dùng cho những khách hàng có làn da ngăm đen tới đen. Khi sử dụng bạn có thể pha thêm với màu Light Brown để lông mày của khách được tự nhiên, hài hòa hơn. Và bạn cũng có thể thêm vào màu đỏ hoặc màu cam nữa để tránh phai thành màu xám hoặc màu xanh hay còn gọi là hiện tượng lông mày trổ xanh.

– Coffee Bean (DD): Nếu khách của bạn nhuộm tóc màu nâu hay màu đỏ thì sử dụng màu lông mày này sẽ rất tuyệt vời. Nếu màu lên tông đậm quá bạn có thể thêm Olive để trung hòa hạ bớt màu xuống.

– Dark Brown (MP): Màu này nhẹ hơn màu chocolate brown một chút và có thể sử dụng cho tất cả các tông màu da nhưng chủ yếu màu này vẫn được sử dụng nhiều nhất trên các tông da màu nâu hoặc hơi ngăm.Bạn có thể thêm màu cam hoặc nâu nhạt để nét mày được tự nhiên và hài hòa hơn với nước da.

– Deep Brown (DD): Đây là một màu nâu đậm nên rất hợp với các khách có nước da tối. Bạn có thể mix thêm với màu midnight Black để có màu nâu nhạt và sẫm hơn một chút.

– Espresso (DD): Tông này tối hơn màu Deep Brown và khá phù hợp cho tông da khách màu tối. Bạn có thể thêm màu cam để ngăn màu chuyển sang quá tối

– Brown (MP): Màu này dùng được cho mọi đối tượng khách hàng tóc đỏ. Nếu da khách có nhiều tông vàng thì màu này sẽ tạo ra màu nâu ấm hơn.

– Golden Brown (DD): đây là màu nhạt nhất trong các dòng Double Drop. Rất phù hợp với khách nhuộm tóc vàng và có màu da sáng. Bạn có thể thêm màu taupe để ngăn màu lông mày sau phun xăm không bị ngả sang cam.

– Light Brown (MP): Màu này rất thích hợp cho những khách có màu da sáng. Bạn có thể thêm màu vàng hoặc taupe cho màu sắc hài hòa ưa nhìn hơn.

– Mocha (DD): Nếu khách bạn sở hữu một màu tóc nhuộm vàng sẫm thì sao nhỉ? Bất kể mọi màu da sáng hay ngăm đều có thể sử dụng màu này. Tuy nhiên bạn nên thêm một chút Purple Corrector hoặc Olive để tạo ra một màu tro trung hòa tạo tông màu ấm.

– Raisin (DD): Đây là một màu nâu đỏ. Thêm Rose Red cho màu trung tính hoặc Blush cho tông màu tối hơn

– Taupe (MP): Màu này sử dụng cho khách có tóc vàng và làn da trắng. Đây cũng là màu thường được sử dụng để kích màu hoặc làm sáng màu lông mày hơn.

– Grey (MP): Màu này phù hợp cho những khách độ tuổi trung niên có mái tóc màu xám hoặc muối tiêu. Bạn có thể thêm một chút Taupe hoặc Light Brown để làm sáng hoặc trộn với Dark Brown cho tông màu da sáng tới nâu trung bình.

* Lưu ý: tất cả các màu mực xăm lông mày trên đều có thể được trộn lẫn để cho ra một tông màu khác. Và bạn chỉ cần ghi nhớ các điều sau: Để ngăn lông mày mờ dần sang màu cam, hồng, tím thì hãy thêm một giọt Taupe, Olive hoặc Purple Corrector vào tông màu nâu mong muốn.

Máy thần thánh tích điện
Mực xăm lông mày Biotouch

Vậy là với khoảng 12 màu mực xăm lông mày Biotouch cùng cách dùng đã được hướng dẫn ở trên, hi vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về bảng màu này và nhanh chóng lựa được ra những màu sắc mình yêu thích để lựa chọn phun xăm cho khách hàng.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo