4 nguyên nhân điêu khắc chân mày không ăn mực và cách khắc phục

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2531 lượt xem

Đi điêu khắc lông mày về chả những không đẹp mà còn xấu hơn trước do chân mày không ăn mực. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào nhỉ? Mời bạn hãy cùng Thế giới phun thêu tìm hiểu nhé!

Với những cô nàng luôn ao ước sở hữu một đôi chân mày đẹp tự nhiên mà không cần make up nhiều thì điêu khắc chân mày sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Tuy nhiên một số trường hợp đi điêu khắc chân mày về nhưng không thấy có sự thay đổi gì thậm chí còn xấu hơn khi chưa làm, thợ thì bảo da không ăn mực. Làm sao để nhận biết và khắc phục tình trạng này?

Nguyên nhân điêu khắc chân mày không ăn mực là

1. Do trước đó chân mày của bạn đã được xăm và xóa xăm

Như đã nói ở trên có tới 70% các ca không ăn mực đều được xác định do trước đó chân mày bạn đã được xăm sau đó đi xóa xăm hay hút mực xăm. Tuy nhiên quá trình xóa xăm và hút xăm tại cơ sở không uy tín dễ làm đọng lại mực cũ trong da không xóa được hoàn toàn dẫn tới chân mày không ăn mực xăm mới.

2. Do quá trình chăm sóc chân mày sau điêu khắc không đúng cách

Đây cũng là nguyên nhân không liên quan gì tới kỹ thuật điêu khắc chân mày hay tay nghề của thợ phun xăm điêu khắc mà do cách chăm sóc của người được điêu khắc không đúng cách.

Nếu bạn lạm dụng dưỡng mày nhiều hay không kiêng nước, để chân mày bị bẩn, bị ánh nắng chiếu vào nhiều thì sau điêu khắc đôi chân mày của bạn bong ra vẫn không thể đẹp được.

3. Do tay nghề thợ điêu khắc kém

Một thực trạng dễ thấy là ở vô số các spa, đội ngũ nhân viên thẩm mỹ chưa thật sự lành nghề. Thậm chí có những người chỉ đi học 1 vài buổi điêu khắc, sau đó đã về thực hành trực tiếp nên khách hàng nên chuyện điêu khắc xong không lên mực là chuyện bình thường.

4. Do mực xăm kém chất lượng

Để tăng lợi nhuận nhiều spa và thẩm mỹ viện không tiếc công mua vào các loại mực xăm kém chất lượng không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Điều đó vừa không an toàn cho da bạn lại dẫn tới quá trình điêu khắc chân mày không ăn mực do mực xăm không bám được vào da và không lên màu chuẩn.

Dấu hiệu nhận biết điêu khắc chân mày không ăn mực

4 nguyên nhân điêu khắc chân mày không ăn mực và cách khắc phục

Dấu hiệu nhận biết điêu khắc chân mày không ăn mực rất đơn giản. Nó được hiểu là mực xăm không ăn vào da, lông mày sau điêu khắc của bạn bong ra vẫn không có gì thay đổi thậm chí trông còn xấu hơn cả chưa làm chỗ thì đậm, chỗ thì nhạt.

Cách khắc phục chân mày không ăn mực

Khi phát hiện chân mày sau điêu khắc của mình không ăn mực bạn cần tới cơ sở điêu khắc đó ngay để gặp và được tư vấn giải thích cụ thể về trường hợp của bạn do nguyên nhân ở đâu. Nếu do mực xăm hay tay nghề điêu khắc kém thì bắt buộc bạn phải tìm tới một địa chỉ điêu khắc uy tín khác để điêu khắc lại.

– Chỉ nên đi dao khắc 1 lần sau đó bạn dùng dao xéo nhét mực ngược lại từ 1 đến 2 lần.
– Bạn có thể dùng đầu tăm bông lấy một lượng mực vừa đủ và phết nhẹ theo chiều ngang chân mày. Cách này sẽ giúp mực thấm đều vào chân sợi mày nhanh hơn
– Trường hợp vẫn chưa lên màu hãy nhỏ 1 giọt kích màu sau đó thoa đều và ủ mày từ 30 giây – 1 phút, tiến hành khắc lại một lần nữa

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo