3 Lý do nên dùng collagen PCD trong phun xăm môi thẩm mỹ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1972 lượt xem

Collagen PCD được coi là bí quyết khắc phục triệt để tình trạng môi khô, thương tổn, mang lại đôi môi đẹp, khỏe, căng bóng và mịn màng cho khách hàng của bạn không nên bỏ qua

1. Khi bạn đi kim lỡ làm da môi khách bị tổn thương bạn nên dùng collagen PCD để khắc phục

Bởi collagen PCD sẽ có tác dụng xâm nhập vào những vết thương đó giúp tái tạo da mới phục hồi da hư tổn để khi đi màu xong môi khách sẽ không bị thâm bầm, khó coi.

2. Khi môi khách đi kim xong bị nhăn bạn nên dùng dung dịch collagen PCD để khắc phục

Có nhiều bạn làm môi cho khách xong thì môi khách hơi bị nhăn lúc ấy bạn khắc phục bằng cách khi đi được 70% môi, bạn cho tế bào gốc lên để làm căng da môi của khách khi làm xong môi khách sẽ mịn màng.

3. Khi bạn lỡ tay đi sâu khiến môi khách đã bị tổn thương nặng bạn nên dùng collagen PCD để khắc phục

Trong trường hợp này, khi phun xong bạn phải cho ngay tế bào gốc collagen PCD lên dưỡng môi cho tới khi bong thì môi khách mới không bị thâm xỉn.

Sản phẩm collagen PCD
Sản phẩm collagen PCD

Trên đây là 3 lý do bạn nên dùng collagen PCD trong phun xăm môi thẩm mỹ bởi dung dịch Collagen PCD được dùng để phủ bóng giúp cho môi dễ dàng bong ra sẽ không bị khô, không bị nhăn. Sau khi sử dụng dung dịch Collagen PCD môi sẽ nhanh bong hơn.

Thành phần Collagen chứa trong dung dịch sẽ giúp bóng môi và hỗ trợ lên màu chuẩn hơn. Đặc biệt, nó rất dễ dàng Mix màu với bột tán và sáp khắc khác nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho khách hàng của mình.

Có lẽ vì thế mà người ta coi Collagen PCD là bí quyết khắc phục triệt để tình trạng môi khô, thương tổn, mang lại đôi môi đẹp, khỏe, căng bóng và mịn màng cho khách hàng của bạn không nên bỏ qua.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo