Xăm mí bị lem mực có cách nào khắc phục không?

23/03/2021
Tác giả: Oanh
579 lượt xem

Có không ít người khi phun xăm mí mắt gặp phải tình trạng bị lem mực khiến mí mắt thiếu tính thẩm mỹ và độ sắc nét. Vậy xăm mí bị lem mực có cách nào khắc phục không? Tại sao xăm mí bị lem mực?

Xăm mí mắt bị lem mực là tình trạng màu mực xăm lem nhem ra cả ngoài các vùng da của mí mắt được xăm. Điều này khiến mí mắt thiếu đi độ sắc nét và thanh thoát.

Lý do xăm mí bị lem mực:

Có khá nhiều yếu tố quyết định tới kết quả phun xăm mí mắt cũng như lý do khiến xăm mí mắt bị hỏng. Riêng đối với trường hợp phun xăm mí bị lem mực, các nguyên nhân chính có thể là:

  • Tay nghề của chuyên gia còn non yếu, chưa đủ kinh nghiệm nên khi thực hiện không vững, mực dễ loang da các vùng da xung quanh.
  • Lực di kim xăm của chuyên gia không đều và mũi kim phun đi quá sâu xuống da khiến mực bị đọng lại và lem nhem ra đường viền mí đã định sẵn.
  • Ngoài nguyên nhân về tay nghề của chuyên gia phun xăm, chất lượng mực xăm cũng là một trong những lý do khiến xăm mí bị lem mực. Nếu bạn phun xăm mí tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, sử dụng mực xăm nhái, giả và kém chất lượng thì nguy cơ bị lem mực là rất cao.
  • Một số lý do khác khiến xăm mí bị lem mực có thể kể đến như: Để vùng mí mắt sau khi phun xăm tiếp xúc với nước hoặc hóa chất; làn da của khách hàng thực hiện xăm mí mắt không còn săn chắc và căng mịn…
Xăm mí bị lem mực

Cách khắc phục khi xăm mí bị lem mực

Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều các phương pháp xóa xăm hiện đại và hiệu quả. Trong đó, các công nghệ xóa xăm laser được các trung tâm thẩm mỹ cũng như khách hàng tin dùng và đánh giá cao hơn cả.

Khi không may xăm mí bị lem mực, nếu trung tâm thẩm mỹ có sẵn công nghệ xóa xăm laser thì sẽ sử dụng ngay để tiến hành loại bỏ các vùng mực lem nhem. Còn với nếu trung tâm thẩm mỹ không có công nghệ xóa xăm chuyên dụng, chuyên gia sẽ hẹn bạn quay trở lại sau 1 tháng để tiến hành phun màu da chồng lên vùng mực xăm lem nhem. Tuy nhiên, xóa mực xăm bị lem ở vùng mí mắt bằng công nghệ laser vẫn được xem là giải pháp tối ưu hơn cả.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm mực laser đó là: Cho hiệu quả tới 95% chỉ sau 1-2 lần thực hiện; loại bỏ mọi màu mực xăm với kích thước, vị trí, độ đậm nhạt và độ nông sâu khác nhau; không đau, không để lại sẹo; không cần nghỉ dưỡng…

Để tránh tình trạng xăm mí bị lem mực, bạn nên tìm đến địa chỉ làm đẹp uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn và có chế độ bảo hành tốt.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo