Top 4 mực xăm môi thảo dược được thợ phun xăm tin dùng nhất hiện nay

11/06/2021
Tác giả: Oanh
1107 lượt xem

Biotouch, Black Horse, Berlin và Biomaser là Top 4 thương hiệu mực xăm môi thảo dược đang được thợ phun xăm thế giới tin dùng nhất hiện nay. Cùng khám phá chi tiết từng thương hiệu mực xăm ngay sau đây nhé!

1. Mực xăm môi thảo dược Biotouch – Mỹ

Biotouch là cái tên đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách Top 4 thương hiệu mực xăm thảo dược tốt nhất và được tin dùng nhất hiện nay. Thương hiệu mực Biotouch đã có mặt trên thị trường mực xăm hơn 33 năm và được bày bán rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sở dĩ hãng mực Biotouch được tin dùng vì là dòng mực sạch, đảm bảo an toàn cho da; lên màu đều, trong và đẹp tự nhiên; đồ bền màu cao nên màu môi lúc nào cũng bóng đẹp như mới. Đặc biệt, với chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên mực xăm Biotouch luôn là sự hàng đầu khi muốn làm đẹp an toàn và lâu dài.

Mực xăm mày môi Biotouch
Mực xăm mày môi Biotouch của Mỹ

2. Mực xăm môi thảo dược Black Horse – Đức

Nói đến mực xăm môi thảo dược Black Horse, chắc chắn không thể không nhắc tới một số ưu điểm của  hãng mực này như: hạt mực siêu mịn có độ bền màu cao; lên màu chuẩn và sắc nét; màu môi trong veo và bóng mịn…

Black Horse được biết là thương hiệu mực đầu tiên trên thế giới được cấp phép lưu hành tại châu Âu. Do được kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe bởi DERMA TEST của Đức nên mực xăm Black Horse đã được hàng nghìn thợ phun xăm, chuyên gia thẩm mỹ thế giới tin dùng.

mực xăm môi của đức
Mực xăm môi Horse của đức

3. Mực xăm môi thảo dược Berlin  – Đức

Lại tiếp tục là một thương hiệu mực xăm môi thảo dược nữa của Đức nằm trong danh sách những hãng mực xăm được các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở phun xăm tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

Một số ưu điểm không thể bỏ qua của mực xăm môi thảo dược Berlin của Đức đó là: Thành phần mực xăm hoàn toàn tự nhiên nên an toàn và phù hợp với hầu hết các loại da khác nhau, kể cả làn da nhạy cảm dễ kích ứng; mực hoàn toàn vô hại và không gây kích ứng cho người dùng; sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho hạt mực siêu mịn siêu nhỏ, dễ bám màu, lên màu nhanh, đẹp, có độ bóng và độ bám cao; màu mực không khô, không phai; bảng màu mực xăm môi khá phong phú…

4. Mực xăm môi thảo dược Biomaser

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mực xăm môi thảo dược tự nhiên chất lượng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ? Biomaser chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Biomaser là dòng mực xăm gốc nước, có thành phần 100% tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho da và sức khỏe. Bên cạnh đó, màu mực sau khi bong lên rất đep và tự nhiên; màu môi tươi, sáng đẹp và bóng mịn, không bị xỉn màu; không mực không bị oxy hóa, không phai xanh phai đỏ…

Biotouch, Black Horse, Berlin và Biomaser đều  là 4 thương hiệu mực xăm môi nổi tiếng được tin dùng vì có những ưu điểm riêng. Chúc các bạn lựa chọn được dòng mực xăm môi thảo dược phù hợp nhất cho mình!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo