Top 3 máy xăm tattoo bán chạy nhất năm 2022

24/07/2021
Tác giả: Oanh
1646 lượt xem

Yếu tố kỹ thuật quyết định tới 70% kết quả xăm hình. Do đó, việc lựa chọn máy xăm tattoo được rất nhiều thợ xăm hình chú trọng. Bạn đang phân vân không biết nên chọn máy xăm hình tattoo nào vì có quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Hãy để Thế Giới Phun Xăm giúp bạn thông qua các gợi ý dưới đây!

1. Máy xăm tattoo DragonFly X2

Máy xăm tattoo DragonFly X2 là dòng máy xăm hình của hãng Inkmachine đến từ Thụy Điển. Dòng máy này đang được đông đảo các thợ/nghệ nhân xăm hình Việt Nam tin dùng vì có chất lượng vượt trội. DragonFly X2 sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật như:

+ Thiết kế đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

+ Sử dụng động cơ Mixon nên máy chạy cực êm và bền bỉ, đặc biệt có thể tải tới 50 kim.

+ Máy xăm tattoo DragonFly X2 phù hợp sử dụng cả kim dài và kim đạn.

+ Trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 85g, tránh tình trạng bị mỏi tay khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

+ Có khả năng điều chỉnh lực theo nhu cầu đánh bóng, đi nét và vào màu. Đồng thời giúp hạn chế tối đa gây tổn thương da.

+ Một số thông số kỹ thuật của máy xăm tattoo DragonFly X2:  Điện áp đầu vào: 0 – 13 vol; kết nối: RCA hoặc clipcord (dây móc); tốc độ: 8000rpm~130rps; kích thước dài, rộng và cao 90 x 21 x 77 mm; trục ly tâm : 2.6, 3.7 và 4.5 mm có thể điều chỉnh Max; kích thước kim: 50 ngang.

Máy xăm tattoo DragonFly X2
Máy xăm tattoo DragonFly X2

2. Máy xăm tattoo Stingray X2 

Stingray X2 là dòng máy xăm tattoo của Úc  rất được yêu thích tại Việt Nam và thế giới trong 2 năm trở lại đây. Một số ưu điểm nổi bật của dòng máy này gồm:

– Động cơ Nano mạnh mẽ có khả năng hoạt động với dòng điện áp từ 4,5-18V.

– Được trang bị 4 thanh đẩy từ cứng đến mềm, giúp phục vụ tốt nhất cho các công việc khác nhau như đánh bóng, đi nét và vào màu.

Máy xăm tattoo Stingray X2 có thể thay đổi được cam và nắp cam.

– Trang bị hệ thống đèn led giúp người dùng biết chính xác dây nguồn và nguồn có hoạt động chính xác không.

– Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 47g, khắc phục tình trạng bị mỏi tay do phải xăm hình liên tục.

– Một số thông số kỹ thuật của Stingray X2: Thiết kế 3.25 cam hoàn toàn mới Titan khóa nut; điện áp: 4.5V – 20V; kết nối: RCA; sử dụng với tay cầm RPG Click, tay cầm InkJecta và tay cầm Cheyenne Adjustable Flex.

Máy xăm tattoo Stingray X2

3. Máy xăm tattoo Spektra Xion Pen

Spektra Xion Pen là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của FK Irons (Hoa Kỳ) trong nhiều năm. Dòng máy này sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

+ Máy xăm tattoo Spektra Xion Pen siêu nhỏ, siêu nhẹ và siêu gọn (kích thước ở điểm rộng nhất của máy là 32mm),  tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

+ Là dòng máy xăm đầu tiên sử dụng hệ thống “ratcheting” với nút vặn điều chỉnh lực tác động từ máy vào cây kim đạn với biên độ cứng đến mềm theo ý muốn. Kết hợp với Stroke từ 3,2- 3,7mm, cho phép thợ xăm hình có thể thực hiện nhiều kỹ thuật và phong cách xăm khác nhau trên cùng 1 máy xăm.

+ Phần tay cầm của máy xăm Spektra Xion Pen được thiết kế theo kiểu “ratchet” và ergonomic” tương thích với các loại kim đạn.

+ Hệ thống MotorBolt 6W cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ.

Máy xăm tattoo Spektra Xion Pen

DragonFly X2, Stingray X2 và Spektra Xion Pen đều là 3 dòng máy của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng bậc nhất thế giới. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm nào cũng được nhưng hãy đến cửa hàng và nhờ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn để chọn mua được dòng máy xăm tattoo phù hợp nhất cho mình.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo