Tìm hiểu về thành phần mực xăm hữu cơ Amiea

03/06/2022
Tác giả: Oanh
420 lượt xem

Mực phun xăm hiện nay luôn là điều các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ quan tâm. Bởi mực phun xăm là một trong những yếu tốt quyết định đến chất lượng cuối cùng của thành phẩm. Việc phát triển các dòng mực xăm hữu cơ vẫn mang lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho cơ thể con người. Mực xăm hữu cơ Amiea hiện là một thương hiệu về mực xăm đứng đầu trên thế giới về các sản phẩm mực phun xăm và thiết bị PMU của MT.DERM

Tìm hiểu về thành phần mực xăm hữu cơ Amiea

Tìm hiểu về thành phần mực xăm hữu cơ Amiea
Tìm hiểu về thành phần mực xăm hữu cơ Amiea
 • Mực phun xăm Organic line của MT.DERM được sử dụng với mục đích trang điểm bền lâu, đáp ứng được các yêu cầu cao nhất về độ an toàn và chất lượng.
 • Sản phẩmBao gồm: Aqua, isopropyl alcohol, glycerin, INCI no. (+/-): 77891, 77266, 56300, 65300, 56110, 74265, poly- ethylene glycol 8, propylene glycol, VP/VA polymer.
 • Thành phần của các loại mực hữu cơ tương ứng được liệt kê chi tiết trên nhãn của sản phẩm. Nguyên liệu của sản phẩm có thể chứa một lượng rất nhỏ nickel và chrom. Các thành phần trong nguyên liệu sản xuất có thể gây ra một số dị ứng.

Mực xăm Amiea có giá bao nhiêu?

Mực xăm Amiea có giá bao nhiêu?
Mực xăm Amiea có giá bao nhiêu?
 • Theo khảo sát, mực xăm Amiea chính hãng hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam . Sản phẩm có giá bán tham khảo nằm trong khoảng 700.000 VNĐ.
 • Để mua được sản phẩm mực xăm Amiea chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất, các bạn nên tìm đến các đơn vị hoặc cửa hàng phân phối mực xăm chính thức của hãng để Tránh tình trạng mua phải mực xăm Amiea nhái, giả gây nguy hiểm cho sức khỏe.
 • Trên đây là giải đáp cho thắc mắc mực xăm Amiea giá bao nhiêu. Trong phần tiếp theo của bài viết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng và độ an toàn của mực xăm Amiea.

Tại sao chị em nên lựa chọn mua mực xăm Amiea?

Tại sao chị em nên lựa chọn mua mực xăm Amiea?
Tại sao nên lựa chọn mua mực xăm Amiea?
 • Sở dĩ mực xăm Amiea được các trung tâm thẩm mỹ lựa chọn nhiều nhất, các chuyên gia khuyên dùng và khách hàng tin chọn vì các lý do thuyết phục như sau:
 • Mực xăm Amiea là nhãn hiệu mực xăm của Tập đoàn MT.DERM nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất các loại máy phun xăm và mực xăm. MT.DERM được thành lập từ năm 1998 tại Đức với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực phun xăm
 • Mực xăm Amiea được nghiên cứu và sáng tạo bởi các chuyên gia phun xăm hàng đầu tại Đức. Sản phẩm được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới nên luôn có chất lượng tốt và độ an toàn cao nhất.
 • Thành phần mực xăm Amiea hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm bao gồm Aqua, isopropyl alcohol, glycerin, poly- ethylene glycol 8, INCI no, VP/VA polymer, propylene glycol. Đây đều là những thành phần được cấp phép sử dụng trong sản xuất mực xăm nên rất an toàn.

Các thông tin khác về mực xăm Amiea

 • Thời gian duy trì của mực xăm Amiea trên da thường từ khoảng 3 đến 5 năm. Sau thời gian này mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Do đó, chị em không cần phải xóa xăm vẫn có thể thực hiện các phương pháp xăm mới.
 • Mực xăm Amiea không dùng chất bảo quản, không chứa các thành phần hóa học hay kim loại có hại. Vì vậy, sản phẩm không gây kích ứng, mẩn ngứa và nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.
 • Tất cả các sản phẩm mực xăm Amiea đều vượt qua các kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn của EU.
 • Bảng màu mực xăm Amiea rất đa dạng, có hơn 100 màu khác nhau. Phù hợp cho cả đa dạng các loại phun xăm chân mày, mí mắt, môi, xăm hình…
Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo