Tham dự sự kiện phun xăm lớn nhất Châu Á tại Quảng Châu 2023

28/09/2023
Tác giả: CMC
153 lượt xem

Global International Beauty Industry Competition

Sự kiện là cuộc thi phun xăm có quy mô lớn nhất và cuối cùng của Châu Á trong năm 2023. Với sự tham gia của 17 quốc gia và hơn 1000 thí sinh tài năng, sự kiện này không chỉ là một cuộc thi phun xăm, mà còn là một sân chơi sáng tạo quy mô và quốc tế.

CEO thuong hieu CMC Beauty Supply dai dien viet nam tham du cuoc thi phun xam
Đại diện đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi

Đấu trường Quốc tế cho những nghệ sĩ phun xăm

Cuộc thi diễn ra ngày 21 tháng 11 năm 2023, tại thành phố Quảng Châu, nổi tiếng với nghệ thuật và văn hóa đa dạng. Được tổ chức bởi Hiệp hội phun xăm CEAA Châu Á, sự kiện này quy tụ các nghệ sĩ phun xăm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để thể hiện sự đa dạng và sáng tạo trong lĩnh vực này.

cac-quoc-gia-tham-du-su-kien-phun-xam
Đại diện các Quốc Gia và thí sinh tham dự tại kỳ thi trước

Cơ hội cho những Artist phun xăm Việt Nam

Đặc biệt, cuộc thi này cung cấp một cơ hội lớn cho các nghệ sĩ phun xăm Việt Nam có thể hiện tài năng của mình trước môi trường Quốc tế. Các nghệ sĩ đang chuẩn bị để gặt hái thành công và đưa danh tiếng toàn cầu của bản thân cũng như là một bước ngoặt quan trọng cho ngành phun xăm Việt Nam có chỗ đứng quan trọng trong ngành PMU Quốc tế.

CEO CMC Beauty Supply Le Cam Tu
CEO của CMC Supply Lê Cẩm Tú bên cạnh dàn thí sinh từ 17 Quốc gia về tham dự

Khám Phá Nghệ Thuật Phun Xăm Đa Dạng

Cuộc thi này không chỉ là một sự cạnh tranh giữa các nghệ sĩ, mà còn là một cơ hội để khám phá nghệ thuật phun xăm đa dạng, được giao lưu kỹ thuật với các thí sinh Quốc tế cũng như gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành phun xăm tại Châu Á

Global International Beauty Industry Competition 2023 không chỉ là một cuộc thi phun xăm mà còn là một sự kiện văn hóa quy mô và đa dạng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ và người yêu nghệ thuật phun xăm cập nhật những xu hướng mới nhất, đồng thời xây dựng được hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp cho công cuộc làm đẹp cho khách hàng tại Việt Nam cũng như Quốc tế.

Thí sinh và BGK đại diện 17 nước về tham dự sự kiện

Đăng ký tham dự sự kiện

Thời gian tiếp nhận đăng ký sớm từ các thí sinh Việt Nam từ 28 tháng 9 đến 10 tháng 10 năm 2023

CMC Beauty Supply là đối tác chiến lược được Hiệp hội Phun xăm Châu Á CEAA ủy quyền trở thành cầu nối, đơn vị đại diện đoàn Việt Nam tham dự cạnh tranh.

CMC Beauty Supply hân hạnh chào đón các Artist Việt Nam đăng ký, đồng thời luôn tạo cơ hội tốt nhất nhằm giúp các Artists trong nước thúc đẩy mạnh mẽ hình ảnh của mình, giúp các bạn cọ xát với quốc tế. Đem lại không chỉ vinh quang cho cá nhân mà còn cho cả cộng đồng ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam

Các hạng mục tiếp nhận đăng ký cho sự kiện:

1 Thí sinh cạnh tranh

2 Ban Giám Khảo

3 Trình diễn kỹ thuật

Hotline /zalo hỗ trợ: 098.579.6336 hoặc 096.392.6336 – Tư vấn chi tiết các hạng mục, thủ tục, chi phí tham dự, giải thưởng và các vấn đề liên quan

Chúng ta hãy cùng đón xem những tác phẩm nghệ thuật phun xăm đỉnh cao của những nghệ sĩ tài năng tại Global International Beauty Industry Competition 2023.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo