Lợi ích khi tẩy tế bào chết môi trong phun xăm thẩm mỹ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1636 lượt xem

Cấu tạo của môi cũng giống như da của chúng ta, tuy nhiên, ở môi chỉ có 3 đến 5 lớp tế bào trong khi đó ở da là 15 lớp. Vì thế, môi rất dễ bị tổn thương, kích ứng bởi các tác động từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, thói quen liếm môi cũng gây nên các tình trạng tổn thương cho môi. Trong nước bọt có chứa các vi khuẩn và cặn thức ăn, nên khi tiếp xúc lên bề mặt môi sẽ gây nên tình trạng khô và bong tróc môi do tế bào da chết. Điều này không chỉ gây cảm giác khó chịu, dễ nhiễm trùng da môi mà dần dà sẽ khiến viền môi trở nên thâm và mất thẩm mỹ.

Lợi ích khi tẩy tế bào chết môi

Có nhiều bí quyết để khắc phục tình trạng này, như dùng mỹ phẩm đặc trị. Các loại tẩy tế bào chết vật lý như bã cà phê hoặc hóa chất như gel, son v.v… Chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của việc tẩy tế bào da chết cho môi.

Lợi ích của việc tẩy tế bào chết môi

– Tẩy tế bào da trên môi giúp các bạn gái có một đôi môi hồng hào, căng mọng, khoẻ mạnh và đầy quyến rũ.
–  Khi đôi môi bạn mịn màng hơn nhờ vào sự biến mất của các tế bào da chết, các mỹ phẩm môi cũng sẽ giữ được lâu hơn. Son môi, chì kẻ môi, son dưỡng và son bóng chắc chắn sẽ giữ được tác dụng lâu hơn.
–  Tẩy tế bào da chết trên môi cũng làm cho đôi môi của bạn được dưỡng ẩm lây hơn; giảm mạnh sự khô và nứt môi.
–  Nếu bạn thường xuyên tẩy da chết cho đôi môi của mình, bạn sẽ chẳng còn phải lo ngại về gió và khí khô nữa, bởi đôi môi của bạn sẽ không dễ dàng bị nứt. Tẩy tế bào da chết là đồng thời dưỡng ẩm cho đôi môi xinh xắn của bạn đấy.

Tẩy tế bào chết môi trước khi phun xăm môi, hỗ trợ việc đi kim một cách hiệu quả. Giúp mực phun xăm bám tốt và đều hơn. Với bề mặt da môi mềm sạch sẽ, khả năng thẩm thấu các dưỡng chất chăm sóc phục hồi sau xăm cũng tốt hơn. Hỗ trợ quá trình bong sau xăm một cách an toàn không gây tổn thương.

Cách tẩy tế bào chết môi an toàn

–  Bạn làm ẩm môi bằng nước ấm

– Bôi 1 lớp tế bào chết lên môi, để khoảng 3 – 5’

– Lấy tay massage để lấy đi lớp da chết Sau khi hoàn thành bạn bôi 1 lớp dưỡng lên môi.

Chúc các bạn thành công!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo