Tại sao nên sử dụng mực xăm môi chính hãng?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
907 lượt xem

Mực xăm môi chính hãng tuy có giá thành đắt hơn so với mực xăm nhái, giả. Tuy nhiên, chất lượng và độ an toàn của mực xăm môi chính hãng là điều không cần phải bàn cãi. Đó là lý do vì sao rất nhiều người lựa chọn mực xăm môi chính hãng thay vì mực xăm môi giá rẻ kém chất lượng. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về cách phân biệt mực xăm môi chính hãng và mực xăm môi nhái kém chất lượng, cách nhận biết địa chỉ bán mực xăm môi chính hãng uy tín và tin cậy. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tác hại khi sử dụng mực xăm môi nhái, giả

Hiện nay, vì muốn tăng lợi nhuận và đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều khách hàng, nhiều đơn vị phun xăm thẩm mỹ đã sử dụng mực xăm môi nhái, giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng để phun xăm cho khách hàng.
Mực xăm môi nhái, giả có chứa các thành phần độc hại và kim loại nên da rất dễ bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mụn nước, ngứa ngày và bong tróc tại các vùng da phun xăm. Nặng hơn có thể dẫn tới nhiễm trùng rất nguy hiểm cho sức khỏe.
Chưa kể, mực xăm nhái, giả dễ bị biến đổi máu, oxy hóa, trổ xanh, trổ đỏ chỉ sau một thời gian ngắn phun xăm. Điều này gây mất thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin trong công việc và cuộc sống.

Tại sao nên dùng mực xăm môi chính hãng?

Sử dụng mực xăm môi chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như GH, PMU nano plus, Doreme và EXY, Berlin, Makeup, Biomaser, Black Horse hay Biotouch, Amiea, Mastor được xem là lựa chọn thông minh để làm đẹp hiệu quả, an toàn và bền vững. Sở dĩ như vậy là do:
+ Mực xăm môi chính hãng chiết xuất 100% tự nhiên, không chứa kim loại, chất tạo màu hay hóa chất độc hại nên đặc biệt an toàn và thân thiện với làn da của người dùng. Do đó, hoàn toàn không xảy ra tình trạng mẩn ngứa, dị ứng hay các tác dụng phụ như khi sử dụng mực xăm môi nhái, giả.
+ Màu mực xăm môi chính hãng chân thực, tự nhiên và sống động như thật nên không lo lộ dấu vết phun xăm.
+ Không xảy ra tình trạng màu mực loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt ha trổ xanh trổ đỏ. Sau thời gian 3-5 năm màu mực sẽ tự động bay hết mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.
+ Tất cả các sản phẩm mực xăm môi chính hãng đều đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định về chất lượng và độ an toàn trước khi được bày bán trên thị trường. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Cách phân biệt mực xăm môi chính hãng và mực xăm nhái, giả

Bạn có thể nhận biết và phân biệt mực xăm môi chính hãng và mực xăm môi nhái, giả qua một số tiêu chí sau:
– Độ sánh của mực: Mực phun xăm chính hãng thường đặc và mịn hơn; trong khi đó mực xăm môi nhái, giả tường loãng và thiếu độ sánh mịn. Bạn có thể nhìn nhận bằng mắt thường hoặc sử dụng que thử và kính quang học.
– Bảng màu: Mực xăm chính hãng của các thương hiệu lớn thường có bảng màu rất đa dạng và phong phú nhằm phục vụ nhu cầu và sở thích của khách hàng. Trong khi đó mực xăm môi nhái, giả thường hạn chế về màu sắc
– Thành phần mực xăm: Các sản phẩm mực xăm môi chính hãng bao giờ cũng ghi chú rất rõ về các thành phần có trong mực xăm. Nếu bạn kiểm tra trên bao bì không có thông tin về thành phần mực xăm thì tốt nhất không nên mua vì rất có thể đó là sản phẩm mực nhái, giả.

Mua mực xăm môi chính hãng ở đâu?

Để mua được mực xăm môi chính hãng với chất lượng tốt nhất, các bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán mực xăm thẩm mỹ lớn và lâu năm, có vị trí và chỗ đứng trên thị trường.
Ngoài ra,bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những khách hàng sau khi đã mua và sử dụng mực xăm để biết đâu là địa chỉ bán mực xăm môi chính hãng uy tín và tin cậy.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo