Review từ A- Z về kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt

18/06/2021
Tác giả: Oanh
1120 lượt xem

Rút ngắn thời gian phun xăm tối đa là ưu điểm lớn nhất của kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt. Bài viết Review từ A- Z về kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt từ khái niệm, cấu tạo, công dụng, ưu điểm, giá thành và cách sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt là gì? 

Kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt là loại kim thiết kế 5 loại kim tròn hoặc 5 kim dẹt được dàn theo hàng ngang, giúp tạo ra các đường xăm đồng đều nhất. 

Cấu tạo của kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt gồm có 2 phần là thân kim để lắp vào trục đẩy của máy xăm; đầu kim với 5 đầu nhọn hoặc 5 đầu dẹt để đưa mực vào da.

Công dụng và ưu điểm của kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt

  • Kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt dùng để gắn vào các loại máy phun xăm phổ thông, máy phun xăm thần thánh để phun xăm lông mày và môi.
  • Sản phẩm phù hợp cho cả phun xăm lông mày và môi, dùng để đi khung, đi nét nhỏ, đi viền rất tốt và hiệu quả.
  • Kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt được làm từ chất liệu inox cao cấp kết hợp thiếc nguyên nhất. Đây đều là các nguyên vật liệu được cấp phép sử dụng trong y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Phần thân kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt có độ cứng và chắc chắn cao giúp tạo sự ổn định và chắc chắn khi đưa mực xăm vào da.
  • Đầu kim thiết kế mảnh nên hạn chế tối đa gây tổn thương da, giúp da mau chóng phục hồi và màu sắc lên chuẩn nhất.
  • 5 mũi kim tròn hoăc dẹt được xếp theo hàng ngang, bố trí đều đặn và cân đối  sẽ cùng lúc phun mực vào trong da đều đặn và liê tục. Với 5 đầu kim đi mực cùng một lúc nên tốc độ phun xăm môi và lông mày nhanh chơn rất nhiều lần so với sử dụng kim xăm phổ thông 1 và 3. Thời gian phun xăm với kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt chỉ khoảng 20-30 phút.
  • Đầu kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được mài tự động bằng máy và hàn tự động đảm bảo sự đồng đều về chất lượng, kích thước cũng như hình dáng.
  • Sản phẩm sau khi hoàn thiện đều được khử khuẩn bằng công nghệ Euro tiên tiến, đảm bảo các yếu tố vô trùng. Sau đó được đóng gói theo quy trình khép kín nên có độ an toàn tuyệt đối.
Đầu kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt

Màu sắc, kích thước và độ dày của kim xăm 5 tròn 5 dẹt

– Màu sắc: Kim phun xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt có duy nhất 1 màu là màu trắng.

– Kích thước: Sản phẩm hiện có hai kích thước chính là dài và ngắn.

– Độ dày: Kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt có 2 độ dày là kim mảnh 0.35 và kim cứng 0.40. Trong đó, kim cứng tạo hạt và tạo nét dứt khoát; còn kim mảnh thì có độ nhún tốt hơn.

Bạn có thể lựa chọn kim mảnh hoặc kim cứng, kim ngắn hoặc kim dài theo kỹ thuật và thói quen của bản thân để hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Giá thành của kim xăm 5 tròn 5 dẹt

Kim phun xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt hiện có giá bán tham khảo trên thị trường khoảng 120.000 VNĐ/gói 100 chiếc. Mỗi chiếc kim sử dụng 1 lần duy nhất, không tái sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt

Cách sử dụng kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt khá dễ dàng, bạn chỉ cần tháo lấy kim và lắp vào máy phun xăm là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên khi lắp đầu kim bạn cần cẩn thận lắp nhầm đầu đầu kim tròn vào thân kim dẹt và ngược lại gây cong kim, tắc ngòi và mắc máy.

Việc sử dụng kim xăm phổ thông 5 tròn 5 dẹt cũng đòi hỏi kỹ thuật cao và khó sử dụng hơn so với các dòng kim xăm ít đầu kim. Nếu kỹ thuật không vững bạn có thể gặp một số tình trạng không mong muốn như bị tổn thương da, bầm tím da, mực không đều….

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo