Review thước cung phun xăm: Công dụng, ưu điểm, cách dùng, giá cả

02/07/2021
Tác giả: Oanh
230 lượt xem

Bạn đang định hình chân mày bằng tay khiến tỷ lệ giữa các điểm của chân mày không đều? Bạn mất quá nhiều thời gian để định hình các điểm và khung chân mày? Đừng lo, thước cung phun xăm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thước cung dùng trong phun xăm thì đừng bỏ qua bài viết review chi tiết về công dụng, ưu điểm, cách dùng và giá cả của sản phẩm này của Thế Giới Phun Thêu.

Công dụng và ưu điểm của thước cung 

Các công dụng và ưu điểm vượt trội của thước cung phun xăm gồm: 

+ Thước cung được nghiên cứu và sản xuất để dùng hỗ trợ đo, vẽ lông mày nhanh và chính xác. 

+ Sử dụng thước cung đo giúp bạn đa đạc các điểm chuẩn, độ cong, chiều dài của chân mày chính xác tới 97% so với việc đo đạc bằng tay.

+ Vẽ chân mày mẫu và tạo khung chân mày cực nhanh chỉ trong 1 phút.

+ Chất liệu nhựa an toàn, không gây nguy hiểm cho ngường dùng và thân thiện với môi trường.

+ Trọng lượng thước cung nhẹ, cầm vừa tay.

+ Thước cung có thể sử dụng chỉ cước than hoạt tính hoặc chỉ dù đều được.

+ Giá thành rẻ, phù hợp với các đối tượng khách hàng có mức thu nhập khác nhau.

Cách sử dụng thước cung phun xăm

Cách sử dụng thước cung rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đặt thước cung lên chân mày.
  • Bước 2: Xác định các vị trí và điểm chuẩn của chân mày.
  • Bước 3: Định hình khuôn lông mày qua các điểm mà thước cung cấp.

Chỉ mất 1 phút là bạn đã có thể định hình xong khuôn chân mày với thước cung, tránh tình trạng phải loay hoay kẻ vẽ chân mày gây tốn nhiều thời gian và công sức.

Màu sắc, giá thành của thước cung dùng trong phun xăm

– Thước cung dùng trong phun xăm hiện có 1 gam màu duy nhất là màu vàng. Gam màu này khá sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

– Về giá thành, theo khảo sát trên thị trường, sản phẩm đang được bán với mức giá khoảng 85.000 VNĐ/cái. Bạn có thể mua qua các trang thương mại điện tử hoặc đến trực tiếp cửa hàng đều được nhưng cần địa chỉ bán hàng uy tín và tin cậy để chắc chắn mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thước cung được xem là thiết bị hữu hiệu định hình khung chân mày nhanh chóng và chuẩn xác, đặc biệt cần thiết với những người đang học phun xăm. Sử dụng sản phẩm giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức để tạo hình chân mày cho khách hàng.

Rất nhiều thợ/chuyên gia phun xăm tin dùng thước cung trong phun xăm lông mày cho khách hàng. Còn bạn thì sao? Bạn  đã sẵn sàng để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này chưa?

Facebook Messenger