Đầu ngòi Traiyi: Công dụng, ưu điểm, phân loại, giá thành

21/08/2021
Tác giả: Oanh
351 lượt xem

Công dụng và ưu điểm của đầu ngòi Traiyi

Đầu ngòi Traiyi là  ngòi chuyên dụng dùng cho máy xăm Traiyi hàng chính hãng. Sản phẩm có công dụng và ưu điểm:

+ Cố định kim xăm, giúp thợ/chuyên gia phun xăm thực hiện các thao tác đi kim xăm dễ dàng và chính xác.

+ Kim xăm được cố định chắc chắn bởi đầu ngòi Traiyi sẽ không bị tuột, rơi ra gây nguy hiểm trong quá trình phun xăm cho khách hàng.

+ Đầu ngòi Traiyi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn và chắc chắn nhưng vẫn đủ mềm mại để thợ/chuyên gia phun xăm có thể thoải mái thực hiện các kỹ thuật và thao tác phun xăm.

+ Chất liệu nhựa có độ đàn hồi tốt, không dễ vỡ, nứt khi sử dụng.

+ Lỗ đút kim xăm của đầu ngòi đạt tiêu chuẩn, ôm trọm kim xăm giúp thao tác đi kim chính xác, mực xuống đều và ổn định. Tránh tình trạng mực xăm chỗ đậm chỗ nhạt, gây loang lổ và màu lên không đều sau phun xăm.

+ Đầu ngòi Traiyi xuống mực đều, đầu ngòi thon gọn nên chuyên dùng để đi khung và đi nét.

đầu ngòi Traiyi
đầu ngòi Traiyi

Các loại đầu ngòi Traiyi

Đầu ngòi Traiyi chính hãng đang được bày bán trên thị trường Việt Nam có 3 đầu ngòi gồm đầu ngòi 1,3 và 5 tròn. Các đầu ngòi này tương ứng với các loại kim xăm dành riêng cho máy Traiyi.

Do đó, khi lựa chọn bạn cần chọn đầu ngòi phù hợp với loại kim xăm đang sử dụng để tạo nên tổng thể đồng bộ và thống nhất. Giúp quá trình phun xăm cho khách hàng thuận lợi và thành công như mong muốn.

Traiyi có 3 đầu ngòi gồm đầu ngòi 1,3 và 5 tròn. Các đầu ngòi này tương ứng với các loại kim xăm dành riêng cho máy Traiyi.

Màu sắc, giá thành của đầu ngòi Traiyi

+ Về màu sắc: Đầu ngòi Traiyi có tone màu đen trung tính.

+ Về giá cả:  Đầu ngòi Traiyi hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam với mức giá bán tham khảo khoảng 250.000 VNĐ/hộp. Trong mỗi hộp sẽ có 100 chiếc.

Hướng dẫn cách sử dụng đầu ngòi Traiyi

Đầu ngòi Traiyi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng.

Bạn chỉ cần lắp kim xăm vào đầu ngòi sau đó lắp vào máy xăm Traiyi là có thể lập tức phun xăm cho khách hàng. Sau khi sử dụng bạn cần vứt bỏ đầu ngòi vì sản phẩm có thiết kế dùng 1 lần duy nhất, không tái sử dụng.

Ngoài đầu ngòi Traiyi, hãng Traiyi còn cung cấp nhiều thiết bị và dụng cụ phun xăm khác như: Máy xăm, mực xăm, kim xăm, khay/hũ đựng mực…Thương hiệu Traiyi được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này để bổ sung vào bộ đồ nghề của mình. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp phun xăm của mình!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo