Phân tích ưu nhược điểm của máy phun xăm thần thánh

03/07/2021
Tác giả: Oanh
1107 lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết máy phun xăm thần thánh có tốt không? Của nước nào sản xuất? Có ưu nhược điểm gì và có nên sử dụng không?

Máy phun xăm thần thánh là gì? Của nước nào sản xuất?

Máy phun xăm thần thành là dòng sản phẩm khá nổi bật trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.  Sản phẩm được lắp ráp và phôi phối tại Việt Nam, các linh kiện của máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan về.

Máy phun xăm thần thánh

Máy phun xăm thần thánh có những loại nào?

Hiện nay, căn cứ theo tính năng và tác dụng, máy phun xăm thần thánh được phân thành 4 loại chính như sau:

  • Máy phun xăm thần thánh không tích điện.
  • Máy phun xăm thần thánh tích điện.
  • Máy phun xăm thần thánh chỉnh tốc độ.
  • Máy phun xăm thần thánh chỉnh kim và chỉnh tốc độ.

Máy phun xăm thần thánh có ưu nhược điểm gì?

Mỗi dòng máy phun xăm thần thánh sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nhưng về cơ bản, sản phẩm này sẽ có những ưu – nhược điểm chung như sau:

– Ưu điểm máy phun xăm thần thánh:

  • Giá thành rẻ: Là dòng máy phun xăm phổ thông nên máy phun xăm thần thánh có giá thành khá rẻ và có nhiều phân khúc giá khác nhau. Tùy theo từng dòng sản phẩm mà máy phun xăm thần thánh có giá bán khác nhau. Chẳng hạn máy phun xăm thần thánh không tích điện và máy phun xăm thần thánh tích điện có giá bán khoảng 500.000 VNĐ;  máy xăm thần thánh điều chỉnh được tốc độ khoảng 600.000 – 700.000 VNĐ; trong khi đó dòng máy xăm thần thánh có thể điều chỉnh tốc độ và kim thì có giá bán dao động từ khoảng 750.000 – 1.100.000 VNĐ/chiếc.
  • Phun sương và tạo hạt dễ dàng: Do được trang bị tính năng phun sương và tạo hạt nên máy phun xăm thần thánh chủ yếu được sử dụng để phun tạo hạt và tán bột chân mày. Đây chính là ưu điểm nổi bật của dòng mày phun xăm thần thánh so với các dòng máy phun xăm khác trên thị trường
  • Đa dạng màu sắc: Màu sắc máy đa dạng có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được màu máy xăm thần thánh yêu thích và phù hợp với sở thích của mình.
  • Máy nhẹ và dễ sử dụng: Do thân máy phun xăm thần thánh được làm từ chất liệu nhựa nên máy có trọng lượng rất nhẹ. Điều này giúp bạn không bị mỏi tay khi phải cầm máy trong thời gian dài.
Máy phun xăm thần thánh
Máy phun xăm thần thánh được ưa chuộng bởi giá thành rẻ

– Nhược điểm máy phun xăm thần thánh:

  • Tốc độ chậm, dễ bị rung và gây tiếng ồn.
  • Các kỹ năng của máy phun xăm thần thành chỉ nằm ở mức trung bình. Do đó, phù hợp hơn cả với những người mới học phun xăm và muốn tập phun xăm để nâng cao tay nghề.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về dòng máy phun xăm thần thánh đang gây sốt trên thị trường. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo