Ngòi PCD 1, 3 có ưu điểm gì? Có đắt không?

10/08/2021
Tác giả: Oanh
406 lượt xem

Ngòi PCD 1, 3 là một trong các sản phẩm phun xăm của hãng PCD danh tiếng đến từ Trung Quốc. Sản phẩm đang được rất nhiều thợ phun xăm tin chọn vì có chất lượng vượt trội.

Ưu điểm của ngòi máy phun xăm PCD 1, 3

Ngòi PCD là sản phẩm dành riêng cho máy xăm chính hãng PCD. Công dụng chính là để gắn cố định kim xăm giúp việc đi kim chắc chắn, ổn định, không bị rung lắc và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trong số các loại ngòi thì ngòi PCD 1,3 được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất. Sở dĩ như vậy là vì:

  • Ngòi PCD 1 và 3 có thiết kế phù hợp với kim xăm PCD 1 và 3.
  • Ngòi 1,3 của hãng PCD được tạo ra từ chất liệu nhựa PP nguyên chất và cao cấp. Nhựa PP được cấp phép sử dụng trong y tế và có nhiều ưu điểm vượt trội như: chắc bắn, bền bỉ, dẻo, đàn hồi tốt, chịu lực, chịu nhiệt, đặc biệt là không chứa các thành phần độc hại BPA. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng để phun xăm cho khách hàng.
  • Khả năng dẫn mao của ngòi PCD 1 và 3 rất cao nên giúp giữ mực tốt, hỗ trợ kim xăm đưa mực xăm vào da hiệu quả và nhanh chóng. Điều này giúp màu mực xăm lên đẹp và chuẩn nhất.
  • Lỗ đút kim xăm có kích thước siêu nhỏ nên ôm trọn kim xăm, tạo sự chắc chắn và ổn định trong quá trình đi kim.
  • Đầu ngòi có độ chuốt cực tốt giúp giữ mực, tránh mực chảy ra ngoài.
  • Độ cứng của ngòi ở mức vừa phải, không quá cứng và cũng không quá mềm giúp thợ/chuyên gia phun xăm thực hiện các kỹ thuật và thao tác đi kim linh hoạt, dễ dàng.
  • Cách sử dụng ngòi PCD 1 và 3 đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Ngòi máy phun xăm PCD 1, 3 có đắt không?

Ngòi PCD 1, 3 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với nhiều ưu điểm ưu việt nhưng lại có mức giá bán khá phải chăng, chỉ khoảng 150.000 VNĐ/hộp. Trong mỗi hộp sẽ có 25 chiếc ngòi 1 và 3.

Sản phẩm hiện chỉ có 1 tone màu duy nhất là màu trắng nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, màu trắng cũng là màu ngòi xăm thông dụng được nhiều chuyên gia phun xăm tin chọn.

Ngòi máy phun xăm PCD 1, 3

Lưu ý khi mua ngòi PCD 1, 3 cho máy phun xăm

Ngòi PCD 1 và 3 đang được bày bán rất rộng rãi trên thị trường Hà Nội nhưng không phải đơn vị nào cũng bày bán ngòi PCD 1,3 chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Vì sản phẩm được ưa chuộng nên rất nhiều đơn vị bày bán ngòi PCD 1.3 nhái, giả, kém chất lượng và bán mức giá cực rẻ. Sử dụng ngòi PCD 1 và 3 nhái giả, cái bạn nhận được duy nhất là tiết kiệm chi phí nhưng hậu quả là rất nhiều, đặc biệt là khi bạn phun xăm hỏng cho khách hàng gây mất uy tín. Do đó, bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định mua.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo