Mực xăm môi thảo dược có ưu nhược điểm gì?

12/04/2021
Tác giả: Oanh
1614 lượt xem

Thay vì sử dụng mực xăm môi vô cơ có chứa kim loại nặng gây nguy hiểm cho sức khỏe, hiện nay nhiều người đã lựa chọn mực xăm môi thảo dược để vừa làm đẹp vừa đảm bảo an toàn. Vậy mực xăm môi thảo dược có ưu – nhược điểm gì?

Ưu điểm của mực xăm môi thảo dược

Có hai dòng mực xăm môi chính trên thị trường hiện nay là mực xăm vô cơ và mực xăm thảo dược (hữu cơ, Organic). Trong đó nhiều năm trở lại đây, mực xăm thảo dược là sự lựa chọn hàng đầu của các trung tâm thẩm mỹ, chuyên gia và đông đảo khách hàng vì sở hữu rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:

+ Mực xăm môi thảo dược là loại mực xăm có thành phần và nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không chứa kim loại, chì hay bất kỳ thành phần độc hại nào. Do đó, mực xăm môi thảo dược đặc biệt an toàn và lành tính với sức khỏe con người.

+ Chất lượng và độ an toàn của mực xăm môi thảo dược đã được các cơ quan, tổ chức, hiệp hội có thẩm quyền đánh giá và kiểm chứng.

+ Sử dụng mực xăm môi thảo dược được đánh giá là phương pháp làm đẹp bền vững và lâu dài mà con người hướng tới trong tương lai.

+ Phù hợp với mọi loại da, kể cả những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, mẩn ngứa.

+ Chất liệu mực sáng, hạt mực mịn giúp thấm nhanh vào da.

+ Màu sắc lên nhanh, chuẩn như màu đã chọn và có độ bền cao.

+ Màu mực không bị oxy hóa, không bị trổ màu sau khi phun xăm.

+ Mực xăm môi thảo dược cho đôi môi căng mọng, mịn màng và căng tràn sức sống.

Mực xăm môi thảo dược

Nhược điểm của mực xăm môi thảo dược

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm tuyệt vời thì mực xăm môi thảo dược vẫn tồn tại một số nhược điểm nhỏ như:

– Chi phí nguyên liệu sản xuất mực xăm cao nên giá thành của mực xăm môi thảo dược cao hơn so với mực xăm môi vô cơ. Tuy nhiên, chất lượng được khách hàng đánh giá là tương xứng với số tiền bỏ ra.

– Mực xăm môi thảo dược thường nhanh khô và khó bảo quản.

– Chuyên gia phun xăm môi bằng mực xăm thảo dược cần có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Mực xăm môi thảo dược của hãng nào tốt nhất?

Makeup, GH, Black Horse, PMU Nano Plus, Biotouch, Amiea, Mastor, Ultra-V Colour… là những thương hiệu mực xăm môi thảo dược tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo và lựa chọn. Đây đều là các thương hiệu mực xăm môi nổi tiếng có xuất xứ từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đức…

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm mực xăm môi của các thương hiệu này trước khi được bày bán trên thị trường đều đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, thành phần, độ an toàn. Do đó, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi mua mực xăm môi thảo dược của các hãng này.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo