Máy phun xăm thần thánh có tốt không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2880 lượt xem

1. Nguồn gốc của máy phun xăm thần thánh

Máy phun xăm thần thánh được thiết kế với thân máy cấu tạo bằng nhựa, nhẹ và tiện lợi khi thao tác. Các linh kiện cấu thành máy xăm này đều được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Trung Quốc; về lắp ráp và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Máy sử dụng loại kim xăm ngắn hoặc sử dụng kim dài phổ thông rồi cắt ngắn. Có thể lắp được các loại kim xăm từ 1 – 7 sử dụng kèm đầu ngòi tương ứng.

Máy chủ yếu được sử dụng để phun tán bột lông mày nên thực tế sử dụng kim 1 hoặc kim 3 tròn là chính. Hiện các loại máy thần thánh đã và đang được rất nhiều người thợ tay nghề yêu thích và sử dụng làm công cụ chính khi phun xăm thẩm mỹ.

Máy thần thánh tích điện
Máy phun xăm thần thánh

2. Công dụng chính của máy phun xăm thần thánh

Máy phun xăm thần thánh có kết cấu trục động cơ khác hẳn so với các loại máy xăm nhập ngoại khác thường. Chuyên để phun xăm tán bột lông mày và phun tạo hạt. Ngoài ra máy còn được sử dụng để phun môi, phun mí, thêu sợi lông mày nhưng đây không phải là sở trường chính của máy.

Những người thợ phun xăm thường dùng loại máy này vào các kỹ thuật siêu hot như Ombre, hiệu ứng bút chì (pencil effect), powdery droplets effect… cho hiệu quả thật tuyệt vời!

3. Đánh giá máy thần thánh phun xăm có tốt không?

  • Máy thần thánh được sản xuất bằng chất liệu hợp kim có khả năng chống gỉ.
  • Máy chạy êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu.
  • Đa dạng màu sắc nên nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của các nghệ nhân
  • Thao tác tiện lợi và dễ sử dụng.
  • Đầu cắm kim phun tự động dễ điều chỉnh độ nông sâu.
  • Có thể chạy bằng pin trong 2 – 2,5 giờ nên mất điện vẫn dùng được
  • Phun tán bột, tạo hạt đẹp hơn các dòng máy kim loại.
  • Mực xuống đều hơn.Ít gây tổn thương da

Dựa trên những ưu điểm trên cùng theo đánh giá của nhiều nghệ nhân đã sử dụng máy thần thánh vào nghề nghiệp của mình. Đa phần đều đánh giá loại máy xăm này tương đối tốt và rất đáng để sử dụng. Máy chạy êm, độ rung vừa phải, cầm chắc tay, dễ thao tác, mực ra đều và bám nhanh.

So với tốc độ của các loại máy xăm kim loại khác; thì tốc độ máy thần thánh chậm hơn. Máy hoạt động rung và ồn hơn. Nhưng chính đặc điểm này lại giúp máy thần thánh phun màu lông mày tơi, không bị bết, độ sát thương thấp nên lông mày ít chảy máu và nước mô.

Máy phun xăm thần thánh
Máy phun xăm thần thánh được ưa chuộng bởi giá thành rẻ

4. Các loại máy phun xăm thần thánh trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, máy thần thánh có 3 loại là loại máy thông thường, máy điều chỉnh tốc độ và loại vừa chỉnh được tốc độ vừa chỉnh được kim.

Máy thần thánh tích điện
Máy thần thánh tích điện

Loại thông thường không có chức năng điều chỉnh tốc độ; cũng không điều chỉnh được kim nên sẽ khó dùng cho người mới.

Loại máy chỉnh tốc độ giúp bạn điều chỉnh được tốc độ phù hợp với công việc của mình theo các chế độ có sẵn từ 1 đến 9. Giúp bạn chủ động được tốc độ đi máy xăm của mình.

Loại máy vừa có chỉnh tốc độ vừa điều chỉnh được kim cho bạn kiểm soát được cả tốc độ đi máy xăm và độ nông sâu của kim trong phun xăm.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo