Đèn led spa siêu sáng chuyên dùng phun xăm môi mày mí, nối mi

02/03/2022
Tác giả: Oanh
753 lượt xem

1. Đèn led spa là gì?

Led là từ viết tắt của Light Emitting Diode là loại đèn phát ra ánh sáng trắng, không phát sinh ra các tia hồng ngoại, tử ngoại khi hoạt động. So với ánh sáng từ bóng đèn điện quang, huỳnh quang hay dây tóc thì đèn led có độ bền bỉ hơn, ít chập cháy và cũng tiêu tốn ít năng lượng hơn hẳn nên đèn led được ứng dụng rất nhiều trong spa hay làm đẹp thẩm mỹ.

Khác với đèn led chỉ sử dụng để chiếu sáng thông thường, đèn led spa là loại đèn siêu sáng chuyên dùng cho các spa và trung tâm làm đẹp, phòng khám thẩm mỹ để thực hiện các thao tác đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao như: phun xăm môi mày mí, soi da, nối mi, gắp mụn, cắt mí,…

Đèn led spa siêu sáng - dụng cụ chuyên dùng trong phun xăm môi mày mí, gắp mụn, soi da, nối mi

2. Ưu điểm của đèn led spa

Đèn led spa có ưu điểm vượt trội như:

  • Bóng LED nhỏ gọn, an toàn, cho độ sáng ổn định không dễ bị chập cháy như bóng đèn dây tóc
  • Thân thiện với môi trường vì trong bóng không chứa thủy ngân
  • Đảm bảo ánh sáng liên tục trong quá trình làm việc không bị nhấp nháy, không gây chói mắt, hại mắt, đau nhức mắt khi nhìn nhiều từ đó cũng giúp phần nào cải thiện được chứng đau đầu khi nhìn ánh sáng lâu.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn bóng đèn thông thường tới 70%
  • Nếu mỗi ngày hoạt động 8 giờ liên tục, tuổi thọ bóng đèn led spa trắng sẽ tồn tại trung bình 100,000 giờ (tương đương 35 năm) – đây là một khoảng thời gian khá bền bỉ và lâu dài
  • Ứng dụng trong các hoạt động soi da, trị liệu da sẽ cho tác dụng hồi phục nhanh tùy tình trạng và hiệu quả mong muốn.

3. Mua đèn led spa siêu sáng ở đâu giá tốt?

CMC cung cấp loại đèn led spa siêu sáng, hot nhất thị trường với mẫu mã mới nhất, chất lượng nhất hiện nay. Đặc điểm của đèn led spa là thiết kế đa dạng, chân nhẹ, chân nặng, pha đèn to, công tắc chuẩn, tập trung khuếch tán ánh sáng cực kì tốt, đem lại cảm giác dễ chịu khi nhìn và thực hiện các thao tác làm đẹp như phun xăm môi mày mí, nặn mụn, nối mi cực kì chuẩn.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo