Đánh giá máy phun xăm Giantsun 9420

09/11/2021
Tác giả: Oanh
898 lượt xem

Giantsun 9420 là dòng máy phun xăm phổ thông được nhiều thợ phun xăm lựa chọn để sử dụng bởi sản phẩm được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như chất lượng tốt để tạo ra những tác phẩm đẹp.

Về thương hiệu Giantsun

Máy phun xăm Giantsun 9420 là dòng sản phẩm máy phun xăm của thương hiệu Giantsun nổi tiếng của Đài Loan và không xa lạ với nhiều người trong giới phun xăm. Các sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất bởi công nghệ Châu Âu hiện đại nên Giantsun được đánh giá là thương hiệu uy tín và có chất lượng tốt đáng để bạn quan tâm.

Máy phun xăm Giantsun 9420

Đánh giá về thiết kế máy Giantsun 9420

Một số ưu điểm trong thiết kế của máy phun xăm Giantsun 9420 có thể kể đến như:

– Máy được thiết kế bóng bẩy với màu xanh blue đậm đẹp mắt và khá nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 50g.

– Máy có thể sử dụng được kim 1,3,5, và có tùy chỉnh tốc độ nên phù hợp với phun môi, mày, mí.

– Máy có cục sạc dự phòng dùng để lắp pin tiểu nên rất thuận tiện khi mất điện.

– Tất cả các bộ phận đều có thể tháo rời được giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy.

– Máy thiết kế có thể sử dụng để xăm mày, môi, mí đều được giúp bạn thuận tiện và linh hoạt hơn khi sử dụng.

Đánh giá về chất lượng và độ bền

Máy phun xăm Giantsun 9420 được thiết kế hoạt động theo công nghệ phun môi Châu Âu nên giúp máy vận hành rất êm đầm, ít bị rung lắc nên giảm tối thiểu được tổn thương trên da tránh tình trạng gây tổn thương lên da hạn chế tình trạng đau và sưng cho khách hàng. Điều này cũng giúp màu môi sẽ lên chuẩn và đẹp tự nhiên hơn.

Máy được chạy với tốc độ: 7000-7500 rpm/phút. Với đầu vào là 120V hoặc 220V, đầu ra 4.5V. Bạn cũng có thể dùng điện 3V từ cục ổn áp đển máy chạy chuẩn theo công nghệ Châu Âu để giúp máy bền hơn và giảm ít nhất tổn thương cho khách hàng khi phun xăm.

Nên mua máy phun xăm Giantsun 9420 không?

Là dòng máy phun xăm đến từ thương hiệu uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra với ưu điểm thiết kế đẹp, nhẹ, chạy êm, dễ sử dụng, máy có thể sử dụng linh hoạt cho xăm lông mày, môi , mí mắt. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm lựa chọn nên không có lý do gì để bạn từ chối mua máy phun xăm Giantsun 9420.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo