Đánh giá chất lượng mực xăm Kurosumi có tốt không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1754 lượt xem

Đối với xăm hình nghệ thuật nói chung và xăm thẩm mỹ (xăm lông mày, xăm viền mí mắt, phun xăm môi…) thì mực xăm đóng vai trò quyết định tới chất lượng cũng như sự an toàn của hình xăm.

Mực xăm Kuro Sumi hay Kurosumi như người Việt Nam hay gọi là loại mực xăm được mệnh danh là “vua của các loại mực xăm”. Nhưng loại mực xăm này có thực sự tốt?

Mực xăm Kurosumi được đánh giá là “ông vua của mực xăm” của thế giới.

1. Mực xăm Kurosumi của nước nào?

Mực xăm Kuro Sumi là một thương hiệu mực xăm của Nhật Bản, mực xăm này có lịch sử hàng trăm năm từ thời các trung cổ Nhật Bản – đây là loại mực xăm được quân lính, đặc biệt được ưa chuộng bở các Shogun Nhật Bản – các vị Mạc chúa, tướng quân đứng đầu trong quân đội Nhật.

Đến nay, mực xăm Kurosumi đã quốc tế hóa và có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới, được các nghệ nhân xăm đặc biệt ưa chuộng và luôn đứng hàng đầu trong danh sách các dòng mực xăm của thế giới.

2. Chất lượng mực xăm Kurosumi có tốt không?

Có thể là không cần bàn cãi quá nhiều về chất lượng của mực xăm Kurosumi vì đây là dòng mực xăm được tôn sùng hàng đầu trên thế giới. Mực xăm Kurosumi được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên do đó luôn đảm bảo được yếu tố an toàn cho sức khỏe cả người xăm lẫn người được xăm.

Bên cạnh đó các hình xăm của Kurosumi sau khi thực hiện không những lên màu đẹp mà qua thời gian nó càng trở nên sâu sắc hơn khiến cho những hình xăm luôn giữ được sự sống động và đẹp đẽ.

Đánh giá của người dùng, đặc biệt là những thợ xăm chuyên nghiệp về dòng mực xăm này luôn ở mức từ 4 sao trở lên, do đó, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một loại mực xăm chất lượng hàng đầu thì đây là loại mực xăm dành cho bạn. Đặc biệt là cho những ai cần tìm kiếm mua mực xăm chân mày, mực xăm lông mày, và mực phun xăm toàn thân….

Mực xăm Kuro Sumi

3. Giá mực xăm Kurosumi

Mặc dù có chất lượng tốt nhưng giá của mực xăm Kurosumi cũng không hề rẻ. Thông thường giá của chai mực xăm Kurosumi truyền thống có giá khoảng 500,000 đồng/chai 360ml.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo