Có nên mua máy xăm đã qua sử dụng không ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1192 lượt xem

Đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều thợ phun xăm mới ra nghề và không có nhiều vốn để đầu tư thiết bị hiện đại mở cửa hàng làm dịch vụ.

KHÔNG NÊN mua máy phun xăm đã qua sử dụng để làm việc bởi trong phun xăm thẩm mỹ thì thiết bị phun xăm đóng vai trò rất quan trọng nên chất lượng của nó phải được đảm bảo. Khi mua máy phun xăm cũ, bạn rất khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng máy phun xăm đó.

Chưa kể khi mua mới không phải lúc nào cũng đắt, có rất nhiều loại máy phun xăm thẩm mỹ chất lượng tốt được nhiều thợ xăm tin dùng mà giá thành rất rẻ vừa túi tiền đầu tư như: máy xăm thần thánh, máy rồng, máy xăm pin sơ cua, máy xăm kim lò xo, máy xăm tích điện,….

máy xăm thần thánh

Những tác hại khi mua máy phun xăm cũ đã qua sử dụng

Nhiều cơ sở làm đẹp thẩm mỹ nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư đã không ngại tìm mua các máy phun xăm cũ đã qua sử dụng để sử dụng lại cho khách hàng cơ sở mình và rất nhiều hậu quả không lường đã xảy ra như:

– Máy phun xăm bị rung lắc, gây ồn mạnh trong quá trình sử dụng

– Sử dụng máy phun xăm bì bõm, không liền mạch, hay bị trục trặc

– Máy phun xăm cũ thường bị hỏng một số chức năng không hỗ trợ toàn diện được cho người thợ phun xăm. Không có khả năng điều chỉnh tần số kim, độ nông sâu dẫn tới đi nét không được chuẩn,

– Nhiều trường hợp sử dụng máy phun xăm cũ đã qua sử dụng cho khách gây ra tình trạng chảy máu, sưng tấy, nặng hơn là nhiễm trùng sau xăm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng và uy tín của cửa hàng làm đẹp.

– Chưa kể nếu tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều sẽ khiến bạn khó chịu, khách hàng của bạn cũng khó chịu và có thể mất nhiều khách hàng tiềm năng.

Tưởng chừng như bỏ ra một số tiền ít hơn để đầu tư cho đống máy phun xăm đã qua sử dụng là tốt nhưng tính toán chi li ra thì chả hề tiết kiệm được chút nào mà ngược lại mất còn nhiều hơn là được.

Nên vì uy tín của cơ sở làm đẹp của bạn cùng sự hài lòng của khách hàng tốt hơn hết là bạn nên đầu tư máy phun xăm thẩm mỹ mới vẫn tốt hơn nhé!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo