7 lý do bạn nên chọn mua máy phun xăm Tsai Yi Đài Loan

22/12/2021
Tác giả: Oanh
970 lượt xem

Tại Đài Loan, máy phun xăm Tsai Yi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và là hàng xuất đi các nước Châu Âu tiêu thụ trong ngành phun xăm thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Tsai Yi vì 7 lý do sau:

1. Phun mày môi mí, đi viền, đi nét nhanh mà đẹp

Điểm khiến máy phun xăm Tsai Yi Đài Loan được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất chính bởi sự đa năng đáp ứng tốt cho công việc mà nó mang lại. Theo đó, bạn có thể sử dụng máy phun xăm Tsai Yi để phun mày, môi, mí, đi viền, đi nét đều rất đẹp mà lại nhanh.

7 lý do bạn nên chọn mua máy phun xăm Traiyi Đài Loan

2. Máy Đài Loan hàng xuất châu Âu

Tsai Yi là một thương hiệu máy xăm, mực xăm, kim xăm thẩm mỹ có tiếng trong ngành tại Đài Loan. Máy phun xăm Tsai Yi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và là hàng xuất đi các nước Châu Âu tiêu thụ trong ngành phun xăm thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

3. Tsai Yi nhỏ gọn phù hợp với các Arts

Với thiết kế máy xăm siêu nhẹ dễ dàng cầm tay, máy khỏe bền bỉ và tích hợp pin rời, máy phun xăm Tsai Yi Đài Loan được nhiều Arts chuyên gia đánh giá chất lượng tốt, cầm êm và đầm tay không thua kém gì các loại máy xăm có tiếng khác trên thị trường như Giantsun, Kangnam,…

Thiết kế máy phun xăm Tsai Yi đặc trưng, nhỏ gọn phù hợp với các Arts

4. Máy phun xăm Tsai Yi Đài Loan dễ dàng tùy chỉnh độ dài ngắn của kim xăm

Với máy phun xăm Tsai yi Đài Loan bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ dài ngắn của kim xăm theo loại da và cơ địa của khách hàng. Máy sử dụng được các loại kim số 1, 3, 5. Theo đó, kim ở đầu máy hoạt động liên tục và theo độ nông sâu đã được điều chỉnh sẵn bởi các Arts. Khi chấm đầu kim vào mực phun, đầu máy xăm Tsai Yi sẽ hút mực lên. Đồng thời khi kim đi sâu vào da và đưa mực xăm vào trong sẽ hình thành lên những hình xăm như ý.

5. Cho phép tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm phù hợp

Không chỉ tùy chỉnh được độ dài ngắn của kim xăm, máy phun xăm Tsai Yi còn cho phép bạn tùy chỉnh cả tốc độ nhanh chậm của máy. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ ở 3 mức 1, 2, 3 phù hợp với thói quen và kinh nghiệm đi kim của bạn để phun xăm môi, mày, mí cho khách những kết quả tốt nhất.

6. Giá máy phun xăm Tsai Yi Đài Loan

Máy phun xăm Tsai Yi có giá rẻ vô cùng. So với giá máy Giantsun Đài Loan, giá máy phun xăm Tsai Yi chỉ bằng 1/2 thậm chí trong nhiều đợt khuyến mãi sâu bạn có thể mua với giá 1/3 rất hấp dẫn.

Giá máy phun xăm Traiyi Đài Loan tốt

7. Độ bền cao

Rẻ mà tốt là có thật với máy phun xăm Tsai Yi Đài Loan nhưng vẫn chưa hết đâu. Nếu như nhiều loại máy phun xăm rất kén mực thì máy phun xăm Tsai Yi lại không hề. Theo đó, bạn có thể dùng mực xăm thông thường tới mực xăm hữu cơ chiết xuất từ tinh chất thảo dược, máy vẫn hoạt động tốt và bền bỉ với động cơ khỏe.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo