4 cách nhận biết chính xác mực xăm môi tốt

16/04/2021
Tác giả: Oanh
1071 lượt xem

Bạn có thể dễ dàng nhận diện được đâu là loại mực xăm môi tốt khi đọc và tham khảo 4 cách dưới đây:

Cách 1: Nhận biết mực xăm môi tốt qua thành phần của mực

An toàn và lành tính là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá mực xăm môi tốt hay không tốt. Theo đó, mực xăm môi chỉ tốt khi thành phần mực xăm do nhà sản xuất công bố có thành phần 100% tự nhiên.

Khi sử dụng mực xăm môi từ nhiên, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mực xăm gây kích ứng, mẩn ngứa, nhiễm trùng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, kể cả những làn da nhạy cảm. Do đó, trước khi quyết định mua bất kỳ loại mực xăm môi nào, bạn hãy xem xét thật kỹ các thành phần có trong mực xăm. Tuyệt đối không nên mua loại mực mà các thành phần không được công khai rõ ràng.

Cách 2: Nhân biết mực xăm tốt qua thương hiệu và xuất xứ

Đánh giá thương hiệu và xuất xứ là cách tiếp theo giúp bạn có thể nhận biết chính xác đâu là loại mực xăm môi tốt và chất lượng nên mua.

Cụ thể, mực xăm môi tốt phải có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, nên chọn mua các loại mực xăm môi được sản xuất tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ… Những quốc gia này có hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất mực xăm hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ cho ra mắt những loại mực xăm tốt .

Bên cạnh đó, mực xăm môi sẽ thực sự tốt khi bạn chọn mua của các thương hiệu mực xăm lớn và nổi tiếng được đông đảo khách hàng trên thế giới tin dùng. Có thể kể tới một số thương hiệu mực xăm môi tốt như GH, mực xăm môi Makeup, mực xăm môi Biomaser, mực xăm môi Black Horse, mực xăm môi PMU Nano Plus, mực xăm môi Biotouch, mực xăm môi Doreme và EXY, mực xăm môi Berlin…

Mực xăm môi GH
Mực xăm môi GH

Do các sản phẩm mực xăm của các thương hiệu kể trên đều đã vượt qua được những đánh giá và kiểm định gắt gao của các cơ quan tổ chức chuyên môn về chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Cách 3: Nhận biết mực xăm môi tốt qua độ sánh đặc của mực

Để đánh giá mực xăm môi tốt hay không, bạn còn có thể căn cứ vào độ sánh đặc của mực.

Theo đó, mực xăm môi tốt và chất lượng thường có độ sánh đặc cao, sau khi phun xăm sẽ lên màu chuẩn và tươi hơn; không xảy ra tình trạng trổ màu môi gây mất thẩm mỹ.

Cách 4: Cách nhận biết mực xăm môi tốt qua bảng màu

Mực xăm môi tốt thường có bảng màu phong phú và đa dạng. Điều này không chỉ giúp các cơ sở và trung tâm thẩm mỹ đáp ứng các yêu cầu về màu sắc của khách hàng mà còn giúp chuyên gia phun xăm có thể tạo ra những màu sắc khác nhau độc đáo và mới lạ hơn.

Đặc biệt, sau khi sử dụng 4 cách nhận biết mực xăm tốt vừa nêu trên, bạn cũng nên tìm đến các cửa hàng phân phối và cung cấp mực xăm uy tín để chắc chắn mua được mực xăm môi tốt và chính hãng. Chúc các bạn thành công!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo