4 cách làm mờ mực xăm môi hiệu quả nhất

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1524 lượt xem

Rất nhiều người sau khi xăm môi màu môi bị đậm hơn so với mong muốn. Vậy làm sao để làm mờ mực xăm môi hiệu quả nhanh chóng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách.

Vì sao màu môi đậm sau khi xăm?

Các nguyên nhân chính khiến màu môi đậm hơn so với màu đã chọn sau khi phun xăm gồm:
+ Chất lượng mực xăm kém, thành phần mực chứa nhiều chất hóa học
+ Pha chế mực xăm không đúng tỉ lệ khiến màu môi lên đậm hơn.
+ Trình độ và tay nghề của chuyên gia phun xăm non yếu.
+ Dụng cụ phun xăm không đạt chuẩn.

Top 4 cách làm mờ mực xăm môi hiệu quả và an toàn

Nếu không may gặp phải tình trạng màu môi lên đậm và bạn muốn làm mờ mực xăm môi thì có thể tham khảo một số cách dưới đây:
1. Nha đam: Dùng phần gel nha đam bôi lên môi từ 2-3 lần mỗi ngày, mực xăm sẽ từ từ mờ dần do nha đam có khả năng loại bỏ tế bào chết khá hiệu quả. Kiên trì thực hiện cho đến khi màu môi có màu sắc như bạn mong muốn.
2. Chanh: Đây là cách làm nhạt màu mực xăm môi tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh lên môi, màu mực sẽ tự động mờ dần.
3. Oxy già: Ngoài tác dụng chính là rửa vết thương, oxy già còn có khả năng làm mờ mực xăm môi nhờ tính năng tẩy rửa. Nếu môi lên màu quá đậm, bạn chỉ dùng bông tăm thấm oxy hóa chấm lên môi. Sau khoảng vài phút thì rửa sạch môi bằng nước lạnh là được. Kiên trì thực hiện hàng ngày để có được màu môi như ý.
4. Sử dụng công nghệ cao: So với các phương pháp làm mờ màu mực xăm bằng tự nhiên đòi hỏi kiến trì thực hiện trong thời gian dài, sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại lại được nhiều người lựa chọn vì cho hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể tìm đến các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về việc làm mờ mực xăm.
Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho các bạn trong việc làm mờ mực xăm môi!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo