3 cách nhận biết mực xăm Eternal thật – giả chính xác nhất

03/04/2021
Tác giả: Oanh
474 lượt xem

Bạn đã biết cách để nhận biết mực xăm Eternal thật – giả chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay 3 cách đơn giản nhưng cực kỳ chính xác mà thegioiphuntheu.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Mực xăm Eternal có xuất xứ từ Mỹ đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng vì hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội như: bảng màu đa dạng với 12 gam màu khác nhau; chất lượng tốt; màu sắc tươi sáng; độ an toàn cao; không gây ngứa và kích ứng da; không gây hại cho sức khỏe người dùng… Cũng chính vì được ưa chuộng nên mực xăm Eternal đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Việc sử dụng mực xăm giả chỉ giúp tiết kiệm chi phí nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó bạn nên cân nhắc khi chọn mua mực xăm Eternal nhái giả, đồng thời cần nắm rõ cách nhận biết mực xăm Eternal thật – giả để tránh tình trạng tiền mất tật mang.,

Mực xăm Eternal có xuất xứ từ Mỹ

3 cách nhận biết mực xăm Eternal thật – giả chính xác nhất

Dưới đây là 3 cách nhận biết mực xăm Eternal thật – giả đơn giản nhưng cực kỳ chính xác bạn có thể tham khảo:

– Cách 1: Căn cứ vào đầu nhọn của chai

Theo đó, chai mực xăm Eternal thật ở phần đầu nhọn thường có thiết kế một chóp đen nhỏm lên. Ngược lại, mực xăm Eternal giả thường không có.

– Cách 2: Căn cứ vào nắp chai

Cụ thể, với mực xăm Eternal thật, khi vặn nắp chai ra bạn sẽ nhìn thấy một lớp giấy bạc, thường được gọi là miếng dán bịt đầu mực. Trong lớp giấy này sẽ có các dòng chữ được in với màu sắc rõ ràng và sắc nét. Khi mở lắp ra có chi tiết này thì bạn có thể chắc chắn đó là mực xăm Eternal thật. Ngược lại nếu nắp không có chữ, chỉ là màu trắng giống màu xốp thì đó là mực xăm Eternal giả.

– Cách 3: Căn cứ vào dưới đít chai

Cách thứ ba giúp bạn nhận biết chính xác mực xăm Eternal thật và giả đó chính là quan sát thông tin ở dưới đít chai. Nếu là mực xăm Eternal thật thì sẽ có 2 nhãn hiệu cơ sở mực, trong khi đó mực giả thường là 3.

Ở đâu bán mực xăm Eternal chính hãng chất lượng nhất? 

Tìm mua mực xăm Eternal tại Việt Nam hiện rất đơn giản, nhưng để mua được mực xăm Eternal chính hãng thì lại không phải chuyện dễ dàng. Bởi thực tế hiện nay tại thị trường Việt Nam, mực xăm Eternal nhái, giả bày bán tràn lan và trộn lẫn với các sản phẩm mực Eternal chính hãng. Nếu không biết cách nhận biết mực xăm Eternal thật – giả thì nguy cơ bạn mua phải mực xăm Eternal kém chất lượng là rất cao.

Do đó, để đảm bảo mua được mực xăm Eternal chính hãng với chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên phân phối và kinh doanh mực xăm có quy mô lớn, có giấy phép kinh doanh, đã khẳng định được vị trí trên thị trường, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, có lượng khách hàng đông đảo và nhận được nhiều đánh giá tốt sau khi mua và sử dụng sản phẩm.

Facebook Messenger