Xóa tức thì với sửa lỗi sai BL ngay trong quá trình phun xăm môi mày mí cho khách

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
863 lượt xem

Chỉ cần dùng trực tiếp dung dịch sửa sai thao tác BL lên vùng xăm lỗi, xăm hỏng rồi lấy bông di đi di lại vài lượt tại chỗ lem hỏng là sạch sẽ luôn nhé!

Làm đẹp thẩm mỹ là một phương án được rất đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để tiết kiệm thời gian trang điểm vào mỗi sáng. Thế nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn phân tâm, không tập trung được,… nên khi điêu khắc lông mày hay phun xăm môi mày mí cho khách có phát sinh một vài thao tác bị sai, bị lem hay trổ xanh, trổ đỏ thì bạn sẽ cần tới dung dịch sửa sai thao tác BL này

dung dịch sửa sai thao tác BL

Nói là xóa tức thì vì bạn chỉ nên dùng dung dịch sửa sai thao tác BL này với các vết xăm mới phun, điêu khắc, chưa khô mực trong vòng 1 tiếng đổ lại. Còn các vết xăm đã bong rồi mới thấy lỗi thì lúc đó bạn cần dùng các sản phẩm dung dịch xóa xăm đã được khẳng định uy tín như Cello, Cslab, Color lift, Rejuvi, NPM…Ngoài ra sản phẩm này còn được dùng để hạ màu lông mày với các ca lên màu bị đậm hoặc trổ xanh đỏ tím.

Cách dùng dung dịch sửa sai thao tác BL đúng cách

Bạn có thể dùng tăm gỗ chấm vào dung dịch BL để xóa và chà chà nhiều lượt lên nét lỗi, nét sai hoặc đi kim với dung dịch BL trực tiếp lên chỗ cần xoá xăm là được.

Cách dùng dung dịch sửa sai thao tác BL đúng cách

Facebook Messenger