Xịt giảm đau, nước giảm đau nào đáng mua và sử dụng nhất hiện nay?

05/12/2021
Tác giả: Oanh
197 lượt xem

Đọc ngay bài viết này của chúng tôi nếu bạn đang băn khoăn không biết xịt giảm đau, nước giảm đau nào đáng mua và sử  dụng nhất hiện nay?

Trong bài viết này, Thế Giới Phun Thêu sẽ cùng bạn khám phá 2 sản phẩm xịt giảm đau Lidocain và nước giảm đau Nano đang được thợ/chuyên gia phun xăm tin dùng nhất hiện nay.

Xịt giảm đau Lidocain

Thành phần của xịt giảm đau Lidocain gồm: propylene glycol alcohol (96% ethanol), dầu bạc hà. Với cá thành phần này, sản phẩm có tác dụng giảm đau ngay tức thì khi đang đi khung môi và mày. 

Không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, xịt giảm đau Lidocain còn được dùng trong da liễu, nha khoa, nội soi, tai mũi họng, sản khoa…

Xịt giảm đau Lidocain được thiết kế dưới dạng dung dịch phun mù. Với giá bán phải chăng khoảng 185.000 VNĐ/chai 38g bạn có thể dễ dàng tìm mua tại nhiều cửa hàng chuyên bán dụng cụ phun xăm trên toàn quốc.

Để sử dụng xịt giảm đau Lidocain bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau: xịt trực tiếp dung dịch giảm đau Lidocain lên vùng da môi và mày cần phun xăm hoặc lấy một lượng thuốc vừa đủ lên đầu tăm bông rồi bôi lên vùng da cần phun xăm. Sau khi xịt/bôi thuốc da của bạn sẽ có cảm giác hơi châm chích nhẹ nhưng đây là phản ứng bình thường không đáng lo bạn có thể yên tâm nhé.

xịt giảm đau Lidocain
xịt giảm đau Lidocain

Nước giảm đau Nano

Tác dụng chính của nước giảm đau Nano là dùng giảm đau cho vùng da đã cào xước, trong quá trình đi môi mày nếu khách đau thì nhỏ 1, 2 giọt vào chỗ đau để 2 phút sau đó đi kim lại, hiệu quả tức thời.

Ưu điểm của nước giảm đau Nano là bôi vào sẽ hết đau ngay lập tức; thời gian giảm đau từ 2-3 tiếng; sau khi thuốc hết tác dụng hệ thần kinh cảm giác của người dùng sẽ trở lại trạng thái bình thường, không gây bất cứ nguy hiểm nào cho sức khỏe; không làm ảnh hưởng tới khả năng bắt màu của da; không biến đổi màu mực phun và sắc độ của mực sau khi bong…

Nước giảm đau Nano hiện đang được bày bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 195.000 VNĐ/hộp. Trong mỗi hộp có 6 chai, mỗi chai dung tích là 2ml.

nước giảm đau Nano
Nước giảm đau Nano

Với khả năng giảm đau ngay tức thì, xịt giảm đau Lidocain và nước giảm đau Nano đang được đông đảo các cơ sở phun xăm/trung tâm thẩm mỹ lựa chọn để hỗ trợ giảm đau cho khách hàng trong quá trình phun xăm mày và môi. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ và “người bạn đồng hành” tuyệt vời giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm phun xăm êm ái và nhẹ nhàng nhất, đồng thời hỗ trợ thợ/chuyên gia phun xăm có thể thoải mái thể hiện kỹ thuật phun xăm đỉnh cao của mình để tạo ra những tác phẩm phun xăm đẹp hoàn hảo.

Facebook Messenger