Xăm môi và những điều bạn cần biết

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1093 lượt xem

Rất nhiều chị em mong muốn có bờ môi hồng tự nhiên, gợi cảm nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Do đó xăm môi, hình thức phun xăm thẩm mỹ cho môi ra đời; nhằm giúp các chị em có được đôi môi hồng đẹp tự nhiên. 

Phương pháp phun xăm môi là gì?

Phun xăm môi là 1 kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tương đối đơn giản, được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Sử dụng mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Kết hợp với mực phun xăm chuyên dụng đâm vào lớp thượng bì môi làm đổi màu môi một cách an toàn.

Có nhiều đặc điểm để “nhận dạng” phun môi đẹp và an toàn, trong đó, có các tiêu chí cơ bản như sau:

  • Màu phun môi được dàn đều trên bề mặt môi, tạo nên sự hài hòa tuyệt đối giữa màu sắc của bờ môi trên và dưới. Không loang lổ, không đậm nhạt.
  • Khuôn môi và viền môi đẹp tự nhiên, cân đối, phù hợp với khuôn mặt

Trên thực tế, một đôi môi quyến rũ phải là sự hài hòa, cân xứng giữa khuôn môi, đường viền môi so với tổng thể gương mặt. Bởi lẽ đó môi phun đẹp là cách có thể tạo nên sự hài hòa, cân xứng ấy.

phun xăm môi
Phun môi Collagen

Quy trình xăm môi hồng đẹp tự nhiên

1. Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên viên tại thẩm mỹ viện tư vấn phân tích đặc điểm, đo vẽ viền môi và lựa chọn màu môi phù hợp với sở thích của bạn.

tư vấn phun xăm môi

2. Vệ sinh và gây tê vùng môi tại chỗ

Để giúp trong quá trình phun môi đảm bảo an toàn, không bị đau đớn, không gây bất kỳ biến chứng nào. Bạn sẽ được các chuyên viên vệ sinh vùng môi và gây tê bằng các loại kem ủ tê tại chỗ.

Việc gây tê tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, đa số đều lựa chọn sử dụng ủ tê để giảm đau trong quá trình phun xăm.

3. Tiến hành phun xăm

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ tiến hành phun xăm môi. Đi kim đều từng vùng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên, đảm bảo đôi môi đều màu. Trông mềm mại và đẹp tự nhiên.

4. Dưỡng và chăm sóc môi sau phun xăm

Sau khi kết thúc quá trình phun xăm. Các chuyên gia sẽ sử dụng các loại dưỡng kích màu môi; để làm ổn định màu và phục hồi nhanh cho môi có màu trong, mọng và đẹp.

Phun môi là phương pháp làm đẹp an toàn

Có thể khẳng định phương pháp xăm môi là an toàn tuyệt đối. Để môi đẹp trọn vẹn, có thể nghiên cứu thêm sử dụng các loại dưỡng kích màu môi sau phun; và quy trình chăm sóc môi chuẩn.

Đồng thời, chất liệu mực phun xăm, cũng ảnh hưởng tới chất lượng môi xăm. Nên sử dụng các loại mực phun xăm hữu cơ không có kim loại nặng như chì. Không gây ra tác dụng phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe của người dùng. Giúp duy trì ổn định lâu dài giúp bạn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Facebook Messenger