Xăm môi bị sưng bao lâu thì khỏi ? Làm thế nào để môi sau xăm không sưng, tan bầm nhanh ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
712 lượt xem

Để tránh những tình trạng xăm môi bị sưng kéo dài, lâu khỏi bạn có thể sử dụng ngay Giảm sưng tan bầm PCD để nhanh chóng tự tin với làn môi mềm mại, đẹp quyến rũ.

Xăm môi bị sưng bao lâu thì khỏi ? 

Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm sau phun xăm môi thẩm mỹ. Câu trả lời dành cho bạn là thường khoảng sau 2 -3 ngày môi sẽ hết sưng. Còn cơ địa lâu thì 5 – 7 ngày hết sưng. Trên 1 tuần mà chưa hết sưng thì bạn cần đi khám ngay vì có thể môi bạn đã bị nhiễm trùng.

Sưng môi là phản ứng bình thường của cơ thể giúp bảo vệ vết thương khi bị kim xăm tác động vào. Trong phun xăm 3 yếu tố ảnh hưởng chính tới việc môi sưng là trang thiết bị phun xăm, tay nghề kỹ thuật viên và quy trình phun xăm không đảm bảo. Do đó để không sưng, không đau bạn sẽ cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ cho môi.

Làm thế nào để môi sau xăm không sưng tan bầm nhanh ?

Có rất nhiều giải pháp khắc phục tạm thời cho việc sưng môi sau xăm như: chườm đá xung quanh môi, kê gối cao và nghỉ ngơi để giảm áp lực lên môi hay uống thuốc giảm đau, kháng sinh để bớt sưng môi. Và một trong nhiều giải pháp hoàn hảo đơn giản hơn được các chị em lựa chọn đó chính là sử dụng Giảm sưng tan bầm PCD.

Với các thành phần đặc biệt dung dịch Giảm sưng giảm đau PCD giúp mực xăm thấm sâu và cố định màu, kéo dài thời gian gây tê. Đồng thời, dung dịch còn có công dụng dưỡng ẩm, dưỡng sâu trong quá trình xăm môi. 

Đặc biệt với các khách hàng nhạy cảm thì giảm sưng PCD còn giúp khách không đau trong quá trình phun xăm môi.

Cách dùng giảm sưng tan bầm, tan tê PCD

– Vệ sinh môi trước xăm như quy trình bình thường

– Bôi giảm sưng giảm đau PCD lên môi

– Sau 30 giây bôi xong có thể tiến hành phun xăm môi bình thường.

Facebook Messenger