Xăm mí bị lem mực và cách khắc phục

20/05/2021
Tác giả: Oanh
286 lượt xem

Rất nhiều chị em không may gặp phải tình trạng xăm mí bị lem mực và muốn biết xăm mí mắt bị lem mực có khắc phục được không? Nếu có thì khắc phục bằng cách nào? Hãy cùng Thegioiphunxam.vn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Xăm mí bị lem mực có khắc phục được không?

Xăm mí mắt bị lem mực hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và dễ dàng nên các chị em không cần phải quá lo lắng. Điều quan trọng nhất là các chị em cần tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và sử dụng công nghệ hiện đại để khắc phục tình trạng mí mắt bị lem mực một cách an toàn và hiệu quả. 

Nguyên nhân của tình trạng mí mắt sau khi phun xăm bị lem mực chủ yếu là do: mực xăm không đảm bảo chất lượng; trình độ và tay nghề của thợ phun xăm non yếu, thiếu kinh nghiệm; công nghệ phun xăm cũ lạc hậu; cơ địa da và cách chăm sóc sau khi phun xăm không đúng cách.

Xăm mí bị lem mực khắc phục được không?

Cách khắc phục lem mực xăm mí

Phương pháp khắc phục xăm mí bị lem mực hữu hiệu nhất hiện nay đó chính là tiến hành xóa xăm sau đó tiến hành phun xăm mí mắt mới.

Theo đó, bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser hiện đại. Ưu điểm của phương pháp này là cho hiệu quả xóa xăm triệt để tới 98%, không gây đau đớn, không gây tổn thương da, không để lại sẹo nên đảm bảo bảo tòa tuyệt đối.

Thông thường, để loại bỏ hết mực xăm, bạn sẽ cần tiến hàng xóa xăm từ 3 -5 lần tùy theo mức độ nông –sâu của mực cũng như cơ địa của từng người. Sau khi đã xóa mực mí mắt bị lem, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cùng bạn lựa chọn kiểu viền mí và màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc, lông mày, gương mặt cũng như sở thích của bạn.

Sau khi đã thống nhất dược kiểu dáng và màu sắc viền mí, chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê vùng mí mắt. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm hiện đại với mũi kim siêu nhỏ để phun xăm mí mắt cho khách hàng theo mẫu như đã thống nhất trước đó.

Lời khuyên cho những khách hàng quan tâm tới phun mí

Để tránh tình trạng phun mí mắt bị lem mực, bạn không nên thực hiện tại các địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ, hoạt động chui và không có tên tuổi. Thay vào đó, nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại, mực phun xăm chính hãng và đảm bảo chất lượng, đội ngũ chuyên gia phun xăm nhiều năm kinh nghiệm, quy trình phun xăm đạt chuẩn Y tế….

Khi phun xăm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về việc bị lem mực và tìm cách khắc phục nữa.

Facebook Messenger