Vì sao nhiều chuyên gia tin dùng máy phun xăm Black Pearl 3?

15/08/2021
Tác giả: Oanh
353 lượt xem

Máy phun xăm Black Pearl 3 là dòng máy phun xăm cao cấp kỹ thuật số rất nổi tiếng trong giới phun xăm và được nhiều chuyên gia tin dùng. Nhưng bạn có biết lý do tại sao không? Nếu chưa biết hãy cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu chi tiết nhé!

Vì sao máy phun xăm Black Pearl 3 được tin dùng? Ưu điểm nổi bật

Dòng mày phun xăm Black Pearl 3 được nhiều chuyên gia phun xăm Việt Nam và thế giới tin dùng vì sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

– Có hai tay cầm: Là dòng máy xăm kỹ thuật số cao cấp sử dụng công nghệ hiện đại nên máy phun xăm Black Pearl 3 được trang bị tính năng 2 máy cầm tay giúp phân chia công việc dễ dàng đồng thời nâng cao tuổi thọ của máy.

– Tích hợp 3 chế độ phun xăm: 3 chế độ phun xăm của máy Black Pearl 3 tương ứng với 3 lĩnh vực phun xăm môi, lông mày và mí. Trong đó, Brow là phun hoặc điêu khắc chân mày; Lip là phun môi và Eye là phun mí mắt.

– Khả năng tạo sợi cực đỉnh: Tuy có thể sử dụng trong cả 3 lĩnh vực phun xăm mày, môi và mí mắt. Nhưng nhiều chuyên gia vẫn đánh giá cao nhất máy xăm Black Pearl 3 trong lĩnh vực phun xăm và điêu khắc chân mày. Dòng máy này có khả năng tạo sợi hairstroke cực đỉnh, tạo ra từng sợi lông mày mềm mại, sống động và đẹp như lông mày thật. Sợi lông mày sau khi bong có thể giữ sợi tới 95%, không lo bị vỡ sợi, mất sợi…

– Điều chỉnh được tốc độ máy: Thiết kế máy phun xăm Black Pearl 3 có thể điều chỉnh tốc độ nhanh, vừa hoặc chậm theo kỹ thuật và nhu cầu sử dụng rất dễ dàng.

– Trang bị nút cảm ứng: Nút cảm ứng tiện lợi dễ thao tác và sử dụng giúp máy xăm Black Pearl 3 trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn rất nhiều so với các dòng máy phun xăm khác nằm trong cùng phân khúc.

– Sử dụng kim lò xo: Dòng máy xăm Black Pearl 3 được trang bị kim lò xo dễ sử dụng, dễ thao tác và hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn da. Ngoài ra, dòng máy này còn sử dụng được nhiều loại kim khác nhau nên phù hợp với các mục đích khác nhau trong phun xăm.

– Có thể lăn kim điều trị da: Đây là ưu điểm không phải dòng máy xăm nào cũng có thể tích hợp được. Với chức năng này, máy phun xăm Black Pearl 3 được mệnh da là dòng máy đa năng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Máy phun xăm Black Pearl 3 có đắt không? Bao nhiêu tiền?

Sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật, nhưng máy phun xăm Black Pearl 3 chính hãng lại có giá bán cực kỳ phải chăng, chỉ khoảng 3,3 triệu đồng.

Bạn có thể tìm mua máy xăm Black Pearl 3 tại rất nhiều các cửa hàng trên toàn quốc nhưng cần lưu ý ưu tiên chọn mua ở các cửa hàng chuyên bán dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. 

Máy phun xăm Black Pearl 3
Máy phun xăm Black Pearl 3

Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt và có những trải nghiệm thú vị với máy phun xăm Black Pearl 3!

Facebook Messenger