Ưu nhược điểm của phun mày tán bột với các loại mực siêu bám màu nhập khẩu

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
947 lượt xem

Dùng mực bột tán siêu bám nhập khẩu để phun mày tản bột lông mày có ưu nhược điểm gì ? Hãy cùng Thế giới phun thêu tìm hiểu xem:

Phun mày tán bột là công nghệ mới trong phun thêu thẩm mỹ giúp chị em sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên và đậm màu như ý. Sau khi phun định dáng lông mày được 80% thì các thợ phun thêu thẩm mỹ mày môi mí sẽ sử dụng một dạng mực bột tán siêu mịn, massage nhiều lần lên chân mày để ủ màu, giúp thẩm thấu nhanh, tạo dáng chân mày tự nhiên và mềm mại.

Đa phần các loại mực bột tán siêu mịn sử dụng trong phun tán bột lông mày đều là mực nhập khẩu các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn, Mỹ, Thái,… như sáp điêu khắc tạo sợi PCD, bột tán EL, bột dẻo cung đình Thái Lan, bột tán Berlin,…

Ưu điểm của phương pháp phun mày tán bột

Phương pháp phun mày tán bột trong phun thêu lông mày được đánh giá là phương pháp không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu như các phương pháp phun xăm, phun thêu khác. Đặc biệt hàng chân mày sẽ được thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn phủ thay cho các đường kim, đường mực đi sâu và đậm nét trông dữ tướng. Chân mày phun tản bột cũng lên màu tự nhiên, không bị bay màu sau một thời gian dài phun tán, đặc biệt nếu ưa các tông mày đậm mà vẫn tự nhiên thì  bạn có thể chọn 1 trong những màu sắc tán bột hit hot đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay như: màu chocolate, màu nâu tây, màu nâu khói và màu nâu đen.

Nhược điểm của phương pháp phun mày tán bột

Bên cạnh những ưu điểm của phương pháp phun mày tán bột trên thì phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm như: không giữ được lâu hơn các phương pháp phun thêu khác. Ví dụ như nếu phun xăm lông mày bằng mực tự nhiên giữ được 3 – 5 năm thì phương pháp này chỉ cho phép bạn giữ màu tốt nhất trong 2-3 năm thôi. Sau đó tùy mốt thị trường bạn có thể thay đổi phương pháp phun thêu làm đẹp thẩm mỹ khác.

Facebook Messenger