Ưu nhược điểm của máy xăm giá rẻ 100k

26/12/2021
Tác giả: Oanh
153 lượt xem

Nếu bạn muốn có một hình xăm nho nhỏ trên tay, chân hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, những chiếc máy xăm giá rẻ 100k có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu ấy. Tuy nhiên với các nhu cầu làm đẹp như phun thêu thẩm mỹ mày, môi, mí thì đừng dại sử dụng các loại máy này vì những lý do sau:

1. Đôi nét về máy xăm giá rẻ 100k

Có cung ắt có cầu. Chính bởi các bạn trẻ bén duyên với nghề xăm ngày càng nhiều. Ban đầu chỉ là sự tò mò, ngẫu hứng rồi tới đam mê. Ai cũng khấp khởi muốn được vào nghề ngay nhưng lại không có vốn và kinh nghiệm, kỹ năng cần vẫn chưa đủ để thực sự bắt tay vào công việc một cách chuyên nghiệp nhất được. Với manh mún như vậy, khá nhiều máy xăm tự chế giá rẻ ra đời để đáp ứng lượng cầu này.

Bạn có thể bắt gặp những chiếc máy xăm 100k phổ biến trên thị trường hiện nay như: TTlife – INTL, SKU-XRAC-va, máy xăm cuộn dây hợp kim tự chế, máy xăm mini,… Đa số đều không có thương hiệu hoặc tiềm ẩn rất nhiều rủi do khi lựa chọn sử dụng để xăm hình.

Ưu nhược điểm của máy xăm giá rẻ 100k

2. Ưu điểm của máy xăm giá rẻ 100k

Ưu điểm của các loại máy xăm giá rẻ 100k này là:

 • Dễ mua, dễ bán (dễ lùa gà)
 • Dễ làm, có độ tự chế cao nên cũng dễ sửa, thay thế các linh kiện khi bị lỗi, hỏng
 • Giá thành rẻ
 • Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ
 • Đi nét được, dùng tạm ổn
Nhược điểm của máy xăm giá rẻ 100k

3. Nhược điểm của máy xăm giá rẻ 100k

Tất nhiên nếu chất lượng máy xăm giá rẻ 100k mà đỉnh rồi thì trên thị trường chả cần xuất hiện thêm các loại thiết bị máy xăm cao cấp nữa. Theo đó, đây chỉ nên là lựa chọn cho những người mới vào nghề xăm, muốn tìm hiểu, nghịch chơi bời một chút còn nếu đi theo hướng chuyên nghiệp hơn thì việc đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại cho công việc của mình chỉ là chuyện sớm muộn.

Nói vậy bởi vì ở các loại máy xăm giá rẻ 100k vẫn tiềm ẩn nhiều nhược điểm như:

 • Chỉ phù hợp với việc xăm hình không thích hợp cho các nhu cầu phun xăm thẩm mỹ như mày môi mí. Trong khi các thiết bị phun xăm cao cấp PMU chuyên nghiệp có thể làm cả 2 – tức là vừa xăm hình vừa phun mày môi mí, đảm bảo cả đi khung, viền nét, đánh bóng đều ổn cả.
 • Thiết kế thô kệch, cầm phải dùng lực nhiều, không êm tay lắm, chệch một ly có thể khiến cả thợ và khách đi luôn một dặm.
 • Máy chạy rất ồn ào có thể ảnh hưởng tới tâm lý sợ sệt của khách
 • Không nhiều tính năng, nếu dùng nhiều tính năng cần dùng tới nhiều máy xăm khác nhau.
 • Khó tùy chỉnh được tốc độ cũng như độ dài ngắn của kim xăm, nhiều máy tự chế phải buộc thêm chun, khi dây chun đứt có thể không kiểm soát được đường đi của kim gây hậu quả khó lường
 • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm do dùng chung kim xăm (khẩu khử trùng kim xăm thường sơ sài, môi trường xăm hình không đảm bảo vô trùng,…)
Ưu nhược điểm của máy xăm giá rẻ 100k

4. Có nên mua máy xăm giá rẻ 100k không?

Việc có nên mua hay không còn tùy thuộc ở sở thích và nhu cầu thực tế của bản thân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện tài chính tốt, đồng thời muốn bắt đầu một sự nghiệp nghiêm túc, bạn nên có ý thức đầu tư máy móc cũng chuyên nghiệp một chút sẽ dễ tạo được ấn tượng nơi khách hàng hơn.

Tại CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội hiện đang cung cấp và phân phối rất nhiều các thiết bị máy xăm, mực xăm, phụ kiện liên quan chính hãng các thương hiệu lớn như: PCD, Vision, Giantsun, Tsai Yi, Kangnam, máy Rồng, máy phun xăm thần thánh,… bạn có thể tham khảo.

Chất lượng tốt, giá cũng siêu tốt lại được hưởng chính sách bảo hành dài hạn. Chi tiết liên hệ Hotline 0985796336 hoặc Messenger: m.me/CMC.phunxamthammy

Facebook Messenger