Tê nước trong phun xăm – loại nào tốt?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1068 lượt xem

Tê nước là gì?

Tê nước là loại thuốc tê dạng dung dịch có độ giảm đau mạnh. Thường dùng để hỗ trợ khi đang làm phun xăm cho khách hàng. Chỉ cần bôi dung dịch tê này vài phút là có thể thực hiện phun xăm một cách êm ái

Bạn cần ủ số lượng tê nước phù hợp và ủ trong khoảng thời gian là 25 – 30 phút. Đặc biệt chú ý không nên bôi dung dịch này vào mí, rớt vào mắt, mũi, miệng khách. Nếu vô tình để rớt vào thì phải xử lý ngay bằng nhiều nước sạch hoặc nước muối sinh lý. Đối với phun xăm mí, môi nên sử dụng tê kem thay vì tê dung dịch; để có hiệu quả và bớt rủi ro hơn.

Dung dịch nước tê nào không làm ảnh hưởng tới màu mực?

Việc ủ tê khi phun xăm có thể giúp bạn giảm thiểu đau đớn từ 70% – 80%. Tuy nhiên ngược lại khả năng hấp thụ màu của da khi sử dụng tê thường cũng sẽ giảm đi từ 20 – 30%. Khi đó, tê nước giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một số loại tê nước trong phun xăm không làm ảnh hưởng tới màu mực như:

1, Tê nước BL:

Thuốc tê Berlin có xuất xứ từ Đức với dung tích 18ml được đóng trong bao bì chai thủy tinh dạng như lọ thuốc nhỏ mắt, đây là một trong những sản phẩm chuyên dụng do CMC 18 Hàng Chiếu Hà Nội cung cấp. Sản phẩm được tin dùng bởi nhiều spa và trung tâm thẩm mỹ và người tiêu dùng bởi chất lượng cao. 

2, Tê nước nano 2 phút

Sản phẩm được đóng gói trong dạng vỉ. Một vỉ có 6 lọ dung tích 2ml. Đây là sản phẩm chuyên sử dụng để gây tê trong phun xăm thẩm mỹ. CMC 18 Hàng Chiếu Hà Nội cũng phân phối sản phẩm này. Tê Nanometer tác dụng gây tê lâu từ 2 – 3 giờ mà thời gian ủ tê nhanh chóng chỉ trong 2 phút. Sản phẩm an toàn tuyệt đối và không gây dị ứng. Đặc biệt là sản phẩm ủ tê nước này không gây ảnh hưởng tới màu mực xăm và độ bắt màu của da.

3, Tê nước Mastor

Mastor là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành phun xăm thẩm mỹ. Sản phẩm phun xăm của Mastor, được chọn lọc từ các thành phần hữu cơ đạt được các chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ; giấy chứng nhận chất lượng của tổ chức CPNP châu Âu. Sản phẩm có dung tích 30ml, được chỉ định dùng trước và trong khi phun xăm. Thời gian ủ tê nhanh và kéo dài tê lâu cho hiệu quả cao.

Để mua được các loại thuốc tê an toàn, chính hãng và giá rẻ bạn có thể truy cập danh mục Ủ TÊ PHUN XĂM tại thegioiphunxam.vn hoặc Shopee.vn/cmcbeauty

liên hệ tới số điện thoại: 098 579 6336. Ngoài ủ tê CMC Beauty Supply  – 18 Hàng chiếu còn là đơn vị cung cấp vật tư cho ngành phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam, chuyên bán các loại mực môi, mực mày, mực mí và các vật tư phun xăm thẩm mỹ chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

Facebook Messenger