Top 5 điều cần lưu ý trước khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
556 lượt xem

Nắm chắc những điều chia sẻ này từ Thế giới phun thêu bạn có thể tự tin với khuôn mặt trang điểm vĩnh viễn của mình trong một thời gian dài hơi hơn thực tế.

1. Hãy chắc chắn bạn đã tìm đúng kỹ thuật viên

Lựa chọn một cơ sở uy tín để phun xăm thẩm mỹ chưa chắc đã đồng nghĩa với việc lựa chọn đúng chuyên gia phun xăm thẩm mỹ làm cho bạn. Nhiều chị em khi tới bệnh viện thẩm mỹ thường bị thuyết phục làm với thực tập viên hay bác sĩ kinh nghiệm ít hơn với một mức giá ưu đãi hơn so với chính chuyên gia thực hiện. Đó thường là một sai lầm mà 10 người đi phun xăm môi mày mí thì có 8 người đều mắc phải và đồng ý nhận mức giá ưu đãi và làm việc với một kỹ thuật viên khác thay vì người họ chọn lựa ban đầu.

trước khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ môi mày mí bạn nên biết điều này

Hãy nhớ: Khi tìm một chuyên viên, điều quan trọng nhất bạn cần phải ghi nhớ là: An toàn, nghệ thuật và kỹ thuật. Nếu bạn không có sự an toàn trong kỹ thuật, bạn có thể sẽ phải quay lại từ đầu trong hành trình hồi phục của mình, nếu không có nghệ thuật thì kết quả có thể bị biến dạng; và nếu bạn có sự an toàn và nghệ thuật nhưng lại không có kỹ thuật thì khu vực xăm có thể trông loang lổ và mờ dần theo ngày, tháng chứ không phải theo năm.

2. Thời gian phai màu của trang điểm vĩnh viễn sử dụng mực hữu cơ

Khác với mực xăm vô cơ có thể tồn tại rất lâu trên cơ thể, thời gian có thể kéo dài tới hàng chục năm và sau đó khắc phục lại thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Giờ đa số nhu cầu của chị em hướng tới organic nên mực xăm hữu cơ càng ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều. Thời gian phai màu của mực hữu cơ trên cơ thể là từ 2 – 5 năm tùy vào cơ địa hấp thụ sắc tố mực xăm của mỗi người. Ưu điểm thì sau 2 – 5 năm mọi người có thể thay mẫu trang điểm vĩnh viễn mới cho hợp thời hơn nhưng điều này lại gây tốn tiền cho những người lớn tuổi và người có mức thu nhập thấp muốn trang điểm vĩnh viễn.

3. Hãy tránh xa các cơ sở làm đẹp quảng cáo sẽ “dặm lại” trong vòng 1 tháng hay 1 năm

Khi dùng quảng cáo này chính bản thân họ đã không tự tin vào tay nghề kỹ thuật của mình thì huống gì bạn phải đặt niềm tin ở họ. Nếu chuyên viên vững kỹ thuật và có tay nghề thì làm một phát ăn ngay và kéo dài 2 – 5 năm sau mà không cần tác động gì hết. Còn đã phải “dặm lại” thì có thể kỹ thuật hoặc loại mực họ sử dụng đã không đúng như những gì quảng cáo hoặc họ muốn lấy nhiều tiền hơn?? Tóm lại tránh xa trường hợp này và đừng bao giờ đặt niềm tin vào những nơi như thế.

những điêu cần biết trước khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ

4. Phun xăm thẩm mỹ có thể sẽ làm bạn đau

Phun thêu lông mày có đau khônglà thắc mắc của nhiều chị em và câu trả lời là CÓ ĐAU.

Đó là điều chắc chắn nhưng các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ biết cách làm sao để giúp bạn không đau và an tâm làm đẹp.

5. Không phải ai cũng có thể phun xăm thẩm mỹ

Các cơ sở làm đẹp đều quảng cáo rằng ai cũng có thể làm đẹp thẩm mỹ chỉ cần có bao nhiêu tiền và muốn một cặp môi, mày, mí như thế nào mà thôi. SAI và RẤT SAI bởi không bao giờ có hình mẫu lý tưởng cho việc phun xăm thẩm mỹ cả. Nếu bạn đang mang thai, đang cho con nhỏ bú, bạn đang điều trị bệnh nào đó hoặc là bệnh ung thư hoặc những người hiện đang sử dụng accutane thì không thể phun xăm thẩm mỹ được. Nếu ở đâu bảo bạn có thể làm thì để an toàn cho chính bản thân bạn thì tự bạn cũng nên tránh xa và chưa quyết định làm vội khi ở 1 trong các trường hợp trên.

Facebook Messenger