Top các loại mực xăm môi Hàn Quốc bán chạy nhất 2021

21/04/2021
Tác giả: Oanh
301 lượt xem

Mực xăm Hàn Quốc có ưu điểm gì? Có tốt không? Tại sao được khách hàng Việt tin dùng?Các loại mực xăm môi Hàn Quốc nào bán chạy nhất 2021? Thế Giới Phun Thêu sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này trong bài viết dưới đây!

Mực xăm Hàn Quốc có ưu điểm gì? Có tốt không?

Bên cạnh các thương hiệu mực xăm môi lớn đến từ các nước Đức, Anh, Mỹ hay Nhật Bản, thì các thương hiệu mực xăm môi đến từ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng Việt tin tưởng và lựa chọn. 

Vậy mực xăm môi Hàn Quốc có tốt không? Tại sao được khách hàng Việt tin dùng? Những ưu điểm nổi bật của mực xăm môi Hàn Quốc chính là câu trả lời cho các thắc mắc trên:

– Hàn Quốc được mệnh danh là “vương quốc” thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới. Các loại mực xăm môi Hàn Quốc theo đó đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu cao cấp nên chất lượng và độ an toàn nên được đảm bảo tuyệt đối.

– Mực xăm môi Hàn Quốc chủ yếu là các dòng mực hữu cơ/organic với thành phần 100% tự nhiên, hoàn toàn không có chì, thủy ngân hay các chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

– Chất lượng và độ an toàn của các loại mực xăm môi chính hãng của Hàn Quốc trước khi đến tay người tiêu dùng đã được Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm KFDA Hàn Quốc kiểm định nghiêm ngặt.

– Bảng màu của  các loại mực xăm môi Hàn Quốc phong phú và đa dạng, được pha chế với tỉ lệ chuẩn xác nhất, đảm bảo phù hợp với mọi loại da, màu da và các khách hàng ở những độ tuổi khác nhau.

– Màu mực xăm lên chuẩn, mịn và có độ bóng, cho đôi môi căng mọng.

Chính vì những ưu điểm trên nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các loại mực xăm chính hãng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Vậy mực xăm môi Hàn Quốc loại nào bán chạy nhất trên thị trường hiện nay? Hãy cùng đến với phần nội dung tiếp theo của bài viết để biết câu trả lời bạn nhé!

mực xăm môi hàn quốc
mực xăm môi hàn quốc

Mực xăm môi Hàn Quốc loại nào bán chạy nhất 2021?

Trong rất nhiều các thương hiệu mực xăm môi Hàn Quốc đang được bày bán trên thị trường Việt Nam thì các loại mực xăm môi Ultra-V colour, Adora và Nano là 3 thương hiệu được ưa chuộng và bán chạy nhất.

Sở dĩ như vậy là do mực xăm môi Ultra-V colour, Adora và Nano đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của mực xăm môi tốt và an toàn như: thành phần 100% tự nhiên; đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn bởi KFDA Hàn Quốc; bảng màu đa dạng; màu mực lên chuẩn và bóng mịn…

Để mua được mực xăm môi Ultra-V colour, Adora và Nano chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, các bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp mực xăm uy tín và tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt qua các loại mực xăm môi Hàn Quốc bán chạy nhất mà chúng tôi gợi ý ở trên!

Facebook Messenger