Top 5 kiểu phun xăm mí được chị em lựa chọn nhiều nhất

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1445 lượt xem

Hiện nay phun mí là giải pháp tuyệt vời hiệu quả cho những chị em có ít thời gian trang điểm hoặc không biết trang điểm sao cho đẹp và thu hút ánh nhìn xung quanh. Nếu bạn đang chuẩn bị đi phun mí mắt thì hãy tham khảo qua top 5 kiểu phun xăm mí được nhiều chị em lựa chọn nhất ở đây để tìm cho mình một kiểu phù hợp và một đôi mí đẹp lôi cuốn nhé!

Phun xăm mí mắt là phương pháp đưa mực xăm vào mí theo các kỹ thuật phun mí mà thợ xăm hoặc các chuyên gia thẩm mỹ đã cùng khách hàng thống nhất trước khi vào phun xăm. Phun xăm mí thực hiện rất nhanh chỉ trong 25 – 30 phút hoặc lâu nhất là 45 phút là bạn đã sở hữu một đôi mi đẹp long lanh, đôi mắt to tròn mà không mất nhiều thời gian trang điểm với độ bền lên tới 2 – 3 năm.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi phun mí mắt thì hãy tham khảo qua top 5 kiểu phun xăm mí được nhiều chị em lựa chọn nhất ở đây để tìm cho mình một kỹ thuật phù hợp và một đôi mí đẹp lôi cuốn nhé!

1. Phun mí tự nhiên

 Phun mí tự nhiên là kiểu phun một đường viền có màu sát lông mi mí trên, đồng thời phần đuôi sẽ đá nhẹ lên hoặc bằng với đuôi mắt tự nhiên, độ đậm nhạt sẽ giảm tăng dần từ đầu mắt đến đuôi mắt. Kiểu phun mí mắt thường dành cho những người có đôi mắt nhỏ hoặc mí lót. Nếu bạn từng đi phun xăm mí mắt không đạt hiệu quả mong muốn hoặc bạn sở hữu đôi mắt lờ đờ thiếu sức sống cũng nên phun mí tự nhiên để trông không quá nhợt nhạt mà cũng không quá đậm đà sắc sảo quá như phun mí đuôi cá hay phun mí mắt mèo hay cánh bướm.

Phun mí tự nhiên
Phun mí tự nhiên

2. Phun mí mở tròng

Đây là kỹ thuật phun từ giữa vào giữa đường gân trắng đến đuôi mắt khép lại. Cách phun này chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, lôi cuốn đồng thời giúp đôi mắt to và có chiều sâu hơn. Những người thường có đôi mắt nhỏ, ngắn muốn mắt trông to hơn hoặc những người có nếp mí không rõ ràng, mí ngắn, thưa và nhạt màu mong muốn có đường viền mí sắc nét hơn thì có thể áp dụng kỹ thuật phun mí mở tròng này để làm đẹp cho bản thân mà không phải mất công trang điểm nhiều.

4. Phun mí mắt mèo

Nếu bạn thuộc tuýp người cá tính, luôn có phong cách trang điểm đậm và sắc sảo thì kỹ thuật phun mí mắt mèo này sẽ rất hợp với bạn đấy.

5. Phun mí cánh bướm

 Đây là kỹ thuật phun mí hit hot nhất Châu Âu hiện nay. Trên thực tế cho thấy không chỉ người da trắng mắt xanh phun mí cánh bướm mới đẹp mà ngay cả phụ nữ Châu Á mình cũng đều long lanh với mí cánh bướm này. Kỹ thuật này đa dạng màu sắc phối màu giúp chị em tha hồ lựa chọn các màu yêu thích. Để màu trông tự nhiên nhất có thể các chuyên gia khuyên chị em nên chọn các tone màu như: nâu khói, xám khói hoặc đen smokey để vừa phù hợp với mọi khuôn mặt, ngữ cảnh trang điểm, trang phục lại không mất nhiều thời gian trang điểm mỗi khi cần ra ngoài.

Facebook Messenger