Top 4 miếng dán môi giảm đau bán chạy nhất 2021

04/12/2021
Tác giả: Oanh
202 lượt xem

Bạn đang tìm mua miếng dán môi giảm đau trước khi phun xăm cho khách hàng nhưng không biết đâu là sản phẩm chất lượng tốt và có độ an toàn cao nên mua? Đừng lo lắng, Thế Giới Phun Thêu sẽ gợi ý cho bạn 4 sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Miếng dán môi giảm đau LeKat , miếng dán môi giảm đau C&D, miếng dán môi giảm đau không hình loại 1 và miếng dán môi giảm đau không hình loại 2 là 4 sản phẩm chúng tôi muốn gợi ý cho bạn trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Miếng dán môi giảm đau LeKat

Ưu điểm và tác dụng: Miếng dán ủ môi giúp giảm đau hiệu quả ngay sau 5 phút đầu; có thành phần giảm sưng; thời gian giảm đau từ 1 đến 3 tiếng; không làm chai tê, cháy tê, không làm biến đổi màu môi và ảnh hưởng tới mực xăm…

Miếng dán môi giảm đau LeKat là màu trắng xanh, thiết kế kiểu dáng hình đôi môi. Mỗi miếng dán LeKat có giá bán khoảng 35.000 VNĐ.

Miếng dán môi giảm đau C&D

Ưu điểm và tác dụng: Miếng dán ủ môi giúp giảm đau hiệu quả ngay sau 5 phút đầu; thời gian giảm đau từ 1 đến 3 tiếng; tác dụng giảm sưng, cầm máu, ngăn ngừa dị ứng…

Miếng dán môi giảm đau C&D có tone màu trắng, kiểu dáng hình môi thích hợp sử dụng để ủ tê giảm đau khi xăm môi, lòng môi và viền môi. Sản phẩm có giá bán tham khảo khoảng 20.000 VNĐ/miếng.

Miếng dán môi giảm đau không hình loại 1

Ưu điểm và tác dụng: Miếng dán môi giảm đau không hình loại 1 giúp giảm đau hiệu quả ngay sau 5 phút đầu; thời gian giảm đau từ 1 đến 3 tiếng; có thành phần giảm sưng và phòng ngừa dị ứng; không cháy tê, chai tê; không ảnh hưởng tới màu mực xăm môi…

Miếng dán môi giảm đau không hình loại 1 có màu trắng xanh với thiết kế hình môi tiện lợi dễ sử dụng. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại Việt Nam với mức giá 35.000 VNĐ/miếng.

Miếng dán môi giảm đau không hình loại 2

Ưu điểm và tác dụng: Miếng dán ủ môi giúp giảm đau hiệu quả ngay sau 5 phút đầu; thời gian giảm đau từ 1 đến 3 tiếng; khách hàng không có cảm giác đau cả trong và sau khi phun xăm môi…

Miếng dán môi giảm đau không hình loại 2 có duy nhất 1 màu trắng, giá bán của sản phẩm là khoảng 20.000 VNĐ.

Nhìn chung miếng dán môi giảm đau LeKat , miếng dán môi giảm đau C&D, miếng dán môi giảm đau không hình loại 1 và miếng dán môi giảm đau không hình loại 2 khá tương đồng về chất lượng, giá thành cũng không chênh lệch quá nhiều nên bạn có thể lựa chọn  bất kỳ 1 sản phẩm nào trong 4 sản phẩm đều được.

Miếng dán môi giảm đau là sản phẩm không thể thiếu trong phun xăm thẩm mỹ. Sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất để quá trình phun xăm môi diễn ra thuận lợi. Tránh cảm giác đau đớn, khó chịu và sợ hãi cho khách hàng trước, trong và sau khi phun xăm để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Facebook Messenger