Top 3 tẩy da chết môi mày được các Artist tin tưởng nhất

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
784 lượt xem

Bạn là học viên phun xăm hay là thợ xăm mới ra nghề ? Bạn đang cần tìm một sản phẩm tẩy da chết môi mày trước khi phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng của mình? Vậy thì đây chính là top 3 tẩy da chết được các Artist tin tưởng lựa chọn bạn có thể tham khảo:

1. Tẩy da chết Cello

Là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc – một đất nước nổi tiếng với các sản phẩm, công nghệ về làm đẹp, tẩy da chết Cello được nhiều Artist tin tưởng lựa chọn để sử dụng cho chăm sóc da nói chung và trong phun môi nói riêng.

Tẩy da chết Cello 50ml giúp  loại bỏ các tế bào chết trên lớp thượng tầng của da giúp da sạch, đồng thời giúp  quá trình ủ tê, phun xăm thẩm mỹ môi mày diễn ra nhanh hơn, bám màu tốt, da mềm hơn, dễ chăm sóc hơn.

Sản phẩm có thiết kế vòi xịt nên rất dễ dùng và tiết kiệm dung dịch mỗi khi lấy. Đặc biệt dung tích lớn 50ml gấp 5 lần dung dịch các sản phẩm tẩy da chết khác trên thị trường nên rất kinh tế khi dùng.

2. Tẩy da chết Mastor

Nếu bạn đã sử dụng mực xăm Mastor của Đức thì nhất định không thể bỏ qua sản phẩm tẩy da chết Mastor này.

Sản phẩm có thành phần chính từ thiên nhiên bao gồm 75% tinh chất lô hội, 15% nước cất và 10% cồn y tế với thiết kế dạng chai xịt rất tiện lợi khi lấy dung dịch sử dụng và tiết kiệm cho cả quá trình phun xăm môi mày thẩm mỹ.

Không chỉ an toàn cho da khách, giúp quá trình ủ tê thẩm thấu nhanh, môi mày ăn mực mà khi sử dụng dung dịch tẩy da chết Mastor bạn chỉ cần massage môi mày nhẹ 1 – 2 lần trên bề mặt là da chết sẽ tự tróc ra và không gây bất cứ tổn thương nào cho môi mày của khách.

3. Tẩy da chết IDM

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực máy phun xăm thẩm mỹ mà tẩy da chết IDM cũng rất được các Artist giới phun xăm ưa chuộng và sử dụng.

Có cùng công dụng tương tự tẩy da chết Mastor và Cello, IDM giúp tẩy sạch các lớp tế bào chết lâu ngày trên môi, làm môi mềm và sạch sẽ giúp mực xăm dễ thẩm thấu vào môi. Đồng thời tẩy sạch cặn bẩn và vi khuẩn trên môi giúp hạn chế tình trạng bị mụn nước sau khi phun môi.

Tẩy da chết môi mày là một bước rất quan trọng khi chăm sóc da, đặc biệt với phun môi mày thẩm mỹ. Bước này giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt để giúp tê và mực xăm thẩm thấu nhanh hơn. Top 3 sản phẩm tẩy tế bào chết trên rất hiệu quả trong việc này.

Facebook Messenger