Top 3 mực xăm Mỹ tốt nhất hiện nay

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
683 lượt xem

Để có một tác phẩm phun xăm hoàn hảo thì ngoài tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm của thợ phun xăm thì mực xăm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các dòng mực xăm đen của Mỹ được chuyên gia đánh giá tốt nhất thì đây là top 3 mực xăm Mỹ tốt nhất hiện nay dành cho bạn tham khảo:

1. Mực xăm Intenze

Mực xăm Intenze là một trong những dòng mực xăm hình, mực xăm tatoo nổi tiếng thế giới được nhiều người ưa chuộng với chất lượng lên màu tốt, an toàn với da và đồng thời bền màu trong quá trình sử dụng.

Mực xăm Intenze

Các sản phẩm mực xăm Intenze bán chạy nhất phải kể tới như: Mực xăm Intenze True Black, Zuper Black, Snow White Opaque, Bright Red, Dark Chocolate, Golden Yellow, Linging Black, American Rose, Light Green.

2. Mực xăm Dynamic

Dynamic là dòng mực xăm siêu đen chất lượng cao của Mỹ, có độ bám và lên màu chuẩn nên được rất nhiều tattoo Artist ưa chuộng lựa chọn. Nay nhằm phát triển điểm mạnh đó, Dynamic được nâng cấp với phiên bản TBK đen gấp 3 lần so với mực xăm Dynamic BLK.

Mực xăm Dynamic

3. Mực xăm Eternal

Mực xăm Eternal là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo nghệ nhân và người làm trong lĩnh vực tattoo ưa chuộng nhờ màu sắc lên chuẩn, bền màu và an toàn cho sức khỏe người được xăm.

Mực xăm Eternal

Thành phần của mực xăm Eternal được làm từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với cơ thể người sử dụng và mang tới sự an toàn cho cả người xăm và người được xăm. Với 24 bộ sưu tập màu sắc đa dạng khác nhau, mực xăm Eternal nhận được khá nhiều review tốt từ các chuyên gia và người sử dụng. So với mực xăm Intenze cũng xuất xứ từ Mỹ thì Eternal mang tới cho người dùng một sự lựa chọn đa dạng hơn về các màu sắc và trường phái mực xăm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và ý tưởng xăm khác nhau của người dùng hơn.

Để mua mực xăm Mỹ chính hãng các loại tại Việt Nam bạn có thể liên hệ số điện thoại 0985.79.63.36.

Xem thêm >> Nên chọn mực xăm mày Thái Lan, Hàn Quốc hay Mỹ, Đức, Nhật Bản ?

Facebook Messenger