Top 3 màu đẹp phun chân mày và cách chọn mực chuẩn màu sau bong trên 90%

10/01/2022
Tác giả: Oanh
140 lượt xem

Trong vài năm trở lại đây, gam màu nâu tây là xu hướng phun thêu chân mày tới điêu khắc nghệ thuật lông mày các kỹ thuật. Vậy phun chân mày màu nâu gì thì đẹp? Chọn mực xăm loại nào cho màu lên chuẩn đem như ý?

1. Phun chân mày màu gì đẹp?

1.1. Phun chân mày màu nâu hạt dẻ và nâu socola

Đây là 2 gam màu nâu bạn sẽ thường được thợ phun xăm tư vấn nhất khi đi phun xăm hay điêu khắc chân mày. Lý do vì gam mày này giúp làm nổi bật da và tóc của bạn. Đặc biệt nếu bạn đang nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ hay nâu socola thì phun chân mày màu này sẽ giúp bạn tone xuyệt tone trên mọi phương diện, rất dễ phối đồ.

Ưu điểm của 2 màu chân mày phun xăm thẩm mỹ này là đem đến sự trẻ trung, năng động, cho dáng chân mày thanh thoát, lịch sự, duyên dáng.

Phun chân mày màu nâu hạt dẻ và nâu socola

1.2. Phun chân mày màu nâu đồng, nâu đỏ

Với những ai da trắng và sáng thì nên phun xăm lông mày màu nâu đồng hoặc nâu đỏ. Hai gam màu này chắc chắn sẽ tạo ra cho bạn sự cá tính, nổi bật vượt trội vì khác người. Chưa kể sắc mày này còn rất lôi cuốn những người đối diện nên những người xung quanh sẽ không thể rời mắt khỏi đôi mày của bạn được. Do đó, những bạn nam nữ cá tính, có gu riêng thường hay chọn 1 trong 2 gam màu này để phun xăm chân mày.

Phun chân mày màu nâu đồng, nâu đỏ

1.3. Phun chân mày màu nâu đen, nâu cà phê

Nếu bạn là người giản dị tự nhiên, không thích thu hút và nổi bật quá, chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm thời gian tô mày mỗi ngày thôi thì 2 gam màu nâu đen và nâu cà phê sẽ là lựa chọn phun xăm lông mày chuẩn đẹp nhất. Không chỉ đem lại sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt mà phun chân mày màu nâu đen, nâu cà phê còn rất phù hợp với những làn da nâu, da ngăm đen, da tối màu.

Phun chân mày màu gì đẹp? Tư vấn chọn mực phun mày chuẩn màu sau bong trên 90%

2. Cách chọn mực phun mày chuẩn màu sau bong trên 90%

Xăm được đôi mày đẹp, chất lượng và màu mực phun xăm thẩm mỹ quyết định 1/3 do đó, chọn lựa được màu mực phun xăm chuẩn rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, mực phun mày màu nâu có rất nhiều thương hiệu phong phú lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích phun xăm chân mày màu nâu hạt dẻ và socola thì bạn có thể lựa chọn 1 trong các loại mực xăm tốt như: Mực phun mày Kangnam nâu socola, mực phun mày Vision nâu socola,

Nếu bạn thích xăm mày màu nâu đồng, nâu đỏ bạn có thể tham khảo lựa chọn màu mực phun mày nâu của thương hiệu Berlin, Mastor màu nâu cam, nâu đỏ rất phù hợp. Riêng sắc màu này hơi đặc biệt nên nếu các thương hiệu không có bảng màu mực xăm sẵn để bạn lựa chọn thì đòi hỏi thợ phun xăm thẩm mỹ tay nghề cao phải biết pha chế mực xăm cho màu chuẩn thì lên mới đẹp được.

Còn nếu màu mày nâu đen và nâu cà phê là lựa chọn cuối cùng của bạn thì mực phun xăm Hàn Quốc Kangnam nâu đậm, nâu đen; Mực phun mày MF nâu cà phê nhẹ, đen, nâu, xám, sáng; Mực phun mày PCD nâu đen, nâu đậm, nâu sáng; Mực phun mày Vision nâu đen, nâu đậm, nâu cà phê sẽ là lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

Hy vọng qua những tư vấn chi tiết và thông tin hữu ích mà Thế giới phun xăm đã cung cấp, bạn sẽ dễ dàng tìm và lựa chọn được cho mình một màu mực xăm chân mày chuẩn đẹp nhất để sở hữu đôi mày SANG – XỊN – MỊN nhất năm!

Facebook Messenger